Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

BẢO VỆ HÀNG HÓA TỐT HƠN VỚI THÙNG CARTON 5 LỚP

Thùng carton luôn là lựa chọn tối ưu cho người sử dụng nhằm mục đích bảo vệ hàng hóa tốt nhất trong lúc vận chuyển. Đối với mỗi loại hàng khác nhau thì cần có những loại thùng carton 3 lớp hoặc thùng carton 5 lớp có kích thước, màu sắc và khả năng chịu lực phù hợp để bảo vệ.

Cấu trúc của Thùng Carton 5 lớp


Thùng Carton 5 lớp là loại thùng có 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 lớp mặt phía ngoài, cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng. Thùng carton 5 lớp được tạo thành từ 5 lớp giấy, nên được gọi là thùng giấy 5 lớp.

Loại thùng này được sản xuất trên các loại giấy của Việt nam , giấy Đài loan, giấy Thái… Thùng Carton 5 lớp thường được sản xuất thông dụng để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc, may mặc, đồ gỗ, thực phẩm, giầy da, điện tử … có khối lượng lớn và trọng lượng lớn. Khi chuyển đồ ngoại thất, nội thất dễ vỡ nên phải dùng thùng carton 5 lớp có khả năng chịu lực, chịu va đập lớn.

 


Cấu trúc của Thùng Carton 5 lớp

Ưu điểm vượt bậc của Thùng Carton 5 lớp


– Thùng Carton 5 lớp có giá phù hợp, vẩn đảm bảo được vấn đề bảo vệ sản phẩm, đựng được các sản phẩm nặng, chống va đập, trầy xước cho sản phẩm.

– Trọng lượng nhẹ, thùng carton 5 lớp dễ dàng cắt hoặc uốn. Nhỏ gọn, dễ dàng xếp lại lưu trữ dạng phẳng.

– Chịu lực nén, độ bục tốt. Thùng Carton 5 lớp đa dạng kiểu dáng, mẫu mã thùng hoặc hộp.

– Thùng carton 5 lớp dễ dàng xử lý, tái sử dụng, phân hủy sinh học, thân thiện bảo vệ môi trường.

– Thùng Carton 5 lớp thường được sản xuất thông dụng để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc, may mặc, đồ gỗ, thực phẩm, giầy da, điện tử

Kinh nghiệm mua Thùng Carton 5 lớp đạt chất lượng
Để mua được thùng carton 5 lớp tốt, bạn phải chú ý lựa chọn từ nhà cung cấp carton có kinh nghiệm và uy tín. Các mặt hàng phải được thiết kế một cách hoàn thiện hơn từ khâu sản xuất nhãn, in ấn bao bì, hộp giấy, thùng carton…

Ngoài ra, thùng carton 5 lớp được sản xuất thông qua dây chuyền khép kín, nguyên liệu giấy đáp ứng yêu cầu đúng khi bảo quản đặc tính hàng hóa. Đặc biệt, bạn cần liên hệ để nhận thêm thông tin sản phẩm và được sự tư vấn tốt nhất từ nhà sản xuất, doanh nghiệp khi lựa chọn sản phẩm.Có như vậy thì mới đảm bảo sản phẩm thùng giấy carton 5 lớp đạt được chất lượng.

 


Thùng Carton 5 lớp đa dạng kiểu dáng, mẫu mã

Công ty luôn đồng hành cùng quý Khách Hàng trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Với nhiều năm kinh nghiệm, quy trình sản xuất cải tiến, hoàn thiện máy móc hiện đại sẽ giúp quý khách hàng có sản phẩm thùng Carton 5 lớp chất lượng và giá cả mềm nhất thị trường.

Sản phẩm thùng carton 5 lớp của chúng tôi đã được thị trường và giới kinh doanh biết đến suốt thời gian qua và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa.

5 (100%) 1 vote

Ý kiến