Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

CÁC LOẠI PALLET ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI HIỆN NAY

Là một kết cấu bằng phẳng pallet được dùng để tải hàng hóa nhằm mục đích lưu trữ hoặc nâng chuyển đến các địa điểm yêu cầu… Và hiện nay, để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của các loại hàng hóa, các nhà sản xuất đã cho ra đời những loại pallet với nhiều chất liệu khác nhau từ gỗ, sắt, nhựa cho đến Pallet giấy.

1. Pallet gỗ

Là loại được làm từ gỗ, có ưu điểm là giá thành tương đối rẻ, dễ dàng sửa chữa.

– Không tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu và chi phí
– Có thể tái sử dụng cho những mục đích khác mà không  làm ô nhiễm môi trường nhưu làm gỗ ép, sản xuất đồ gỗ nội thất, làm chất đốt…
– Dễ dàng sửa chữa và tuổi thọ lâu dài hơn so với những nguyên vật liệu khá

Hiện nay, pallet gỗ được sử dụng nhiều nhất chính là pallet gỗ gù tạp cứng, chúng có đô bền cao và có thể tái sử dụng nhiều lần. Nếu như sử dụng hết, người tiêu dùng cũng có thể bán lại cho những nhà cung cấp hoặc người sử dụng khác

 


Pallet gỗ có độ bền cao

2. Pallet giấy

Pallet giấy có nhiều tính năng vượt trội mà các loại pallet khác không có được như vật liệu giấy thân thiện với môi trường, an toàn cho sản phẩm đựng trên pallet vì không phải xử lý côn trùng như pallet gỗ, đặc biệt là dễ dàng tái chế. Sử dụng pallet giấy hiệu quả và thuận tiện cho quá trình xuất khẩu.

Trọng lượng thấp hơn từ 50% đến 70% so với pallet gỗ nên pallet giấy có ưu điểm nhẹ vượt trội và tiết kiệm được chi phí vận chuyển, nhất là bằng đường hàng không

Chi phí rẻ, dễ dàng tái sử dụng cũng chính là một điểm cộng lớn cho pallet giấy, tuy nhiên loại pallet giấy này cũng có những khuyết điểm riêng. Vì vậy các bạn nên tham khảo trước khi sử dụng nhé!

 


Pallet giấy có nhiều tính năng vượt trội mà các loại pallet khác không có

3. Pallet sắt

Đặc điểm vượt trội nhất của pallet sắt chính là tuổi thọ kéo dài, có thể giảm thiểu tối đa khả năng gây cháy. Pallet sắt thường sử dụng trong các khối ngành công nghiệp nặng vì chịu được tải trọng lớn.

Nhưng Pallet sắt lại có giá thành tương đối cao so với Pallet giấy, đây thực sự là điều khó khăn với các doanh nghiệp nếu muốn tiết kiệm chi phí và cũng sẽ tạo nhiều khó khăn khi vận chuyển.

4. Pallet nhựa

Là loại pallet được nhiều doanh nghiệp tin dùng vì có thể sử dụng được cho nhiều loại xe nâng tay, xe nâng bán tự động và xe nang động cơ…Đồng thời cũng có thể xếp chồng lên nhau trong và sau khi sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng của pallet.

Không cần phải thực hiện những phương pháp xử lý dịch bệnh như pallet gỗ, dễ dàng vệ sinh cũng như thuận tiện cho vận chuyển quốc tế.. Pallet nhựa cũng có thể biến dạng tron thời gian dài sử dụng nếu như lưu trữ những vật nặng. Loại pallet này không dễ dàng khi sửa chữa và giá cao hơn rất nhiều so với gỗ cứng và Pallet giấy.

 


Pallet nhựa không dễ dàng khi sửa chữa

Có thể nói, với sự góp sức của pallet thì quá trình vận chuyển hàng hóa của con người đã thực sự bước sang một trang mới, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, an toàn và kinh tế. Chúng ta hãy lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé !

5 (100%) 1 vote

Ý kiến