Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Giải đáp thắc mắc về thùng carton 3 lớp cùng Quý khách hàng

Công ty tôi chuyên ngành sản xuất bánh kẹo. Tôi đang có nhu cầu đặt số lượng lớn thùng carton, nhưng chưa biết rõ lắm về sản phẩm thùng carton của các bạn ! Mong nhận được sự tư vấn sớm! Cám ơn

————–0—————–

Chào Anh/Chị !

Trên thị trường có rất nhiều Công ty sản xuất thùng carton và có giá cả  rất khác nhau, làm bối rối người mua hàng khi muốn tham khảo.

Khách hàng không biết chất lượng sản phẩm như thế nào, giá thùng carton có phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của mình hay không, có phù hợp với từng ngành hàng sản xuất ? Như thùng carton dành cho may mặc, nông sản, công ty thực phẩm hay không?

Nói đến thùng Carton, Bạn đã biết rõ?

Thùng giấy carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính.

Đa phần hàng hóa đều sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa. Chức năng chính của bao bì thùng carton dùng để bảo quản sản phẩm bên trong tránh được sự va đập, tuy nhiên một công năng khác nữa vô cùng quan trọng là in thông tin quảng cáo hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của nhà sản xuất.


Đa phần hàng hóa đều sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa

Cấu Tạo Và Phân Loại Thùng Carton

Trên thị trường thường có 3 loại thùng carton : 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp

Thùng Carton 3 lớp thường được sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Rất thích hợp cho ngành nghề sản xuất bánh kẹo của Quý Công Ty!

Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton ( sóng A, sóng B, sóng C và sóng E) tạo nên các rãnh.


Thùng Carton 3 lớp thường được sử dụng cho những loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ

– Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp.
– Lớp giữa: lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng Carton.
– Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

Cách Lựa Chọn Thùng Carton Phù Hợp Với Doanh Nghiệp Sản Xuất

Thứ nhất: bạn chọn làm loại thùng kiểu dáng như thế nào?

Thùng A1, thùng bế, Thùng nắp chồm, Thùng mở hông, hay thùng Âm dương .. Mỗi dạng thùng có cách thức làm và thông số khác nhau. Vì thế, quy tắc và cách thức triển khai, giá thành cũng sẽ khác nhau.

Thứ hai là chọn kích cỡ thùng giấy carton

Kích cỡ của thùng carton nói lên sản phẩm chứa bên trong đó. Các sản phẩm như bánh kẹo thì thường sử dụng những loại thùng carton có kích cỡ nhỏ gọn, dễ di chuyển và không mất quá nhiều sức khuân vác.

Và Thùng Carton 3 lớp chính là lựa chọn phù hợp nhất. Đây là loại thùng được sử dụng rộng rãi cho các mặt hàng nhẹ, giá thành thấp nó phù hợp cho việc đóng gói sản phẩm có trọng lượng nhẹ, khó biến dạng: thuốc bảo vệ thực vật, thùng mì tôm, khăn giấy, bánh kẹo……


Thùng Carton 3 lớp là lựa chọn phù hợp nhất cho ngành sản xuất bánh kẹo

Cường Vĩnh Phát luôn đồng hành cùng Quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới cho sản phẩm của Anh/Chị!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thùng carton, Pallet giấy, Túi PE. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng quý vị sẽ thật sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng mà chúng tôi mang đến!

Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để Cường Vĩnh Phát tiếp tục sáng tạo hơn nữa!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Công Ty TNHH Bao Bì Cường Vĩnh Phát
– Lô 399, Cụm công nghiệp Suối Sao, Trảng Bom, Đồng Nai
– Hot-line : 0948 389 399 ( Mr Cường )
– Tel : 0613 680306
– Fax : 0613 680316
– Email : cuongvinhphat@gmail.com
– Skype : hungcuong0301

5 (100%) 1 vote

Ý kiến