Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Giấy 2 lớp dùng để làm gì?- Cấu tạo giấy 2 lớp

Giấy Carton ngày càng phổ biến và được thiết kế phù hợp với nhiều sản phẩm trên thị trường. Giấy Carton đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng hàng hóa với nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau. Trong đó, Giấy 2 lớp là loại giấy khá thông dụng hiện nay.

Giấy 2 lớp có cấu tạo như thế nào ?

Giấy 2 lớp có cấu trúc gồm một lớp mặt và một lớp sóng. Đó có thể là sóng  A, B, C, E. Tùy thuộc vào loại hàng hóa và cách thức xếp hàng hóa mà lớp sóng này yêu cầu những cường lực khác nhau.

Sản phẩm giấy 2 lớp

Giấy 2 lớp dùng để làm gì?

Giấy 2 lớp là loại giấy dạng cuộn được sản xuất theo các kích thước khác nhau, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các ngành sản xuất bao bì carton. Thông thường, Giấy  2 lớp được sử dụng chủ yếu trong kê, lót hàng hóa thay cho giấy báo. Hay trong vận chuyển hàng hóa, giấy  2 lớp này dùng để quấn bề mặt của sản phẩm trước khi đóng gói vào hộp. Còn trường hợp nữa là giấy 2 lớp này dùng lót cạnh của đồ nội thất khi rằng dây để tránh móp méo, xước vào cạnh khi vận chuyển đi xa mà đường xóc.

Công ty Cường Vĩnh Phát luôn đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu bạn muốn hiểu thêm về công dụng của Giấy 2 lớp  hoặc đặt mua các loại bao bì giấy, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH SX-TM CƯỜNG VĨNH PHÁT

Xưởng SX : 399 Ấp Lộ Đức,Xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Điện Thoại : 0613 8866 16 | Hot-Line : 0948 389 399 | Fax : 0613 8880 86

Email : cuongvinhphat@gmail.com

Skype : hungcuong0301

5 (100%) 1 vote

Ý kiến