Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

GIẤY TỔ ONG SỞ HỮU NHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN

Chúng ta đều biết giấy tổ ong không những thân thiện với môi trường mà còn giảm thiểu nạn chặt phá rừng lấy gỗ. Vì vậy, đã có rất nhiều doanh nghiệp đi đầu sản xuất cũng như cung cấp sản phẩm giấy tổ ong cho nhu cầu của khách hàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giấy tổ ong nhé!

Tại sao gọi là giấy tổ ong ?

Giấy tổ ong là giấy có cấu trúc giống với tổ ong, giấy bên trong đó được gọi là lõi (core). Sau đó sẽ chạy 02 mặt giấy bên ngoài (Kraft/ surface paper) tạo thành tấm giấy có độ mỏng dày khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ sản xuất hoàn toàn bằng giấy tái sử dụng nên giấy tổ ong thân thiện với môi trường, không độc hại , có thể tự phân hủy dễ dàng.


Giấy tổ ong vừa gọn nhẹ lại vừa chắc chắn


Tính năng hấp dẫn của Giấy tổ ong

Giấy tổ ong thể hiện đầy đủ tính ưu việt cho loại vật liệu rất có tiềm năng cho tương lai, nhất là trong ngành vận chuyển

– Độ chịu lực của giấy tổ ong rất cao,tuy làm bằng chất liệu giấy nhưng lại có khả năng chống va đập mạnh vì vậy rất tốt và phù hợp để sử dụng trong việc bảo quản hàng dễ vỡ đồ thủy tinh, gốm sứ dễ vỡ, linh kiện điện tử,…

– Giấy tổ ong vừa gọn nhẹ lại vừa chắc chắn, hút ẩm, chịu được chấn động cao cũng như có độ đàn hồi rất tốt, rất phù hợp các doanh nghiệp sản xuất, gia công hàng xuất khẩu.

– Độ phân hủy nhanh, không gây ô nhiễm môi trường lẫn sức khỏe con người và hoàn toàn có thể tái chế 100% thành nguyên liệu sản xuất giấy sau khi sử dụng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoản chi phí

Có thể bạn chưa biết về kết cấu đặc biệt của Giấy tổ ong

Hiện nay, kết cấu hình lục giác của giấy tổ ong được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất từ thiết kế cánh máy bay, vách vệ tinh, tàu con thoi đến vô số cấu trúc trong nhà, đồ nội thất, gia dụng, thiết bị văn phòng, điện tử và các sản phẩm khác.

Đặc biệt, trong ngành công nghiệp giấy nói chung, đi sâu nghiên cứu về kết cấu tổ ong đã tạo nên một thành tựu lớn trong phát minh ra loại vật liệu bền chắc, khả năng chịu lực cao. Đó chính là sản phẩm Giấy Tổ Ong đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

 


Độ chịu lực của giấy tổ ong rất cao

Quan sát rõ, Giấy tổ ong được kết cấu từ những vách ngăn dựng đứng hình chữ nhật. Các vách ngăn này liên kết lại với nhau tạo thành hình lục giác. Các nghiên cứu khẳng định rằng, cấu trúc lỗ tổ hình lục giác vừa có sức chứa tối đa lại có độ bền rất lớn.

Mặc dù các thành lỗ tổ sáp chỉ dày khoảng 0,5mm, nhưng có thể hỗ trợ 25 lần trọng lượng của nó. Một bánh tổ ong bằng sáp mới xây chỉ nặng 150g có thể chứa đến 3kg mật ong mà không bị vỡ

Dự đoán trong tương lai Giấy Tổ Ong sẽ dần thay thế các loại vật liệu khác. Đây được xem như một biện pháp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên và thân thiện với môi trường giúp đời sống con người được nâng cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

5 (100%) 1 vote

Ý kiến