Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Giấy Tổ Ong Và Những Ưu Điểm Vượt Trội

Tấm giấy tổ ong được sản xuất theo nguyên tắc cấu trúc tổ ong bên trong và hai tấm giấy mặt bên ngoài, sự kết hợp đó tạo thành một mặt phẳng có độ dày tùy vào nhu cầu đóng gói bao bì của khách hàng.

Giấy tổ ong có những đặc điểm chính như:
– Trọng lượng nhẹ, ít tiêu hao nguyên vật liệu
– Giá thành thấp. Không dễ dàng bị biến dạng
– Cấu trúc tổ ong cộng với bề mặt phẳng có thể chống lại áp lực cao và khả năng chịu lực uốn cong cao là những đặc điểm rất quan trọng khi đóng gói bao bì.
– Khả năng chống sốc tốt, tính đàn hồi cao là những yêu cầu cần thiết khi đóng gói những hàng hóa dễ vỡ như thủy tinh, đèn, máy lạnh, xe môtô… – Tính cách nhiệt và cách âm tốt.
– Sản phẩm không ô nhiễm môi trường phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường của Việt Nam và quốc tế
– Tất cả giấy tổ ong được sản xuất bằng 100% giấy tái chế.


Pallet giấy tổ ong

Và Những Ưu Điểm Nổi Bật Khác

Với kết cấu bền chặt như tổ ong, sản phẩm này đang dần tiến sâu vào các ngành công nghiệp:

– Giấy tổ ong hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp sản xuất, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất.

– Giấy tổ ong trong trang trí nội thất được dùng làm lõi của cánh cửa, bàn, tủ, giường, ghế…. Có tác dụng nhẹ, tiết kiệm nguyên liệu, giảm giá thành. Giấy tổ ong trong Kiến trúc xây dựng được dùng làm lõi của vách ngăn ,trần có tác dụng cách âm cách nhiệt

– Những ứng dụng đối với bao bì lót trong của một số sản phẩm cao cấp hàng đầu như : trang trí nội thất, nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ & gốm sứ,…nó được dùng thay thế mouse xốp đế chống lại sự dễ vỡ.

– Ngành bao bì, đóng gói: sử dụng giấy tổ ong để làm mặt pallet (pallet tổ ong) hoặc dùng để tạo thành những thùng đựng hàng, kiện hàng rắn chắc.

 


Ứng Dụng Của Giấy Tổ Ong

Điều tuyệt vời nhất mà những người sử dụng giấy tổ ong nên biết đó là khi bạn sử dụng giấy tổ ong thay cho các sản phẩm khác là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường vì giấy tổ ong được sản xuất hoàn toàn bằng giấy tái chế

Chúng Tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giấy tổ ong đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đến sản phẩm. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào thương hiệu của Công Ty Bao Bì Cường Vĩnh Phát

Để giúp khách hàng, doanh nghiệp có thể hiểu và lựa chọn loại Giấy Tổ Ong hoặc Pallet Giấy Tổ Ong phù hợp với từng loại hàng hóa. Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– Công Ty TNHH Bao Bì Cường Vĩnh Phát
– Lô 399, Cụm công nghiệp Suối Sao, Trảng Bom, Đồng Nai
– Hot-line : 0948 389 399 ( Mr Cường )
– Tel : 0613 680306
– Fax : 0613 680316
– Email : 
cuongvinhphat@gmail.com
– Skype : hungcuong0301

5 (100%) 1 vote

Ý kiến