Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

HÃY CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT KHI LỰA CHỌN THÙNG CARTON TẠI CƯỜNG VĨNH PHÁT

Doanh nghiệp của bạn đang có các sản phẩm cần được đóng gói và vận chuyển tới thị trường người tiêu dùng và bạn muốn một loại bao bì có tính thẩm mỹ và giá thành mềm.

Việc lựa chọn Thùng Carton cho việc đóng gói cho các mặt hàng phổ thông không bị biến dạng về ngoại hình sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp và công ty

Hiện tại Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các loại Thùng Carton 3 lớp, 5 lớp với các mẫu mã đa dạng và phong phú , với nhiều lớp sóng A,B,C,E và nhiều màu sắc như vàng, trắng, nâu.

 


Thùng carton được sản xuất có nhiều loại khác nhau

Những lý do bạn nên lựa chọn Thùng carton.

– Sử dụng thùng carton là chung tay bảo vệ môi trường, Thùng carton được sử dụng như là phương pháp rẻ nhất và thân thiện môi trường nhất để làm lót, đóng gói, vận chuyển và lưu trữ.

– Thùng carton được sản xuất phân loại theo kích thước, độ dày mỏng. đảm bảo hình dạng, chất lượng, độ cứng cáp.

– Sản phẩm thùng Carton hướng đến những khách hàng từ kinh doanh trái cây, đồ điện tử, đồ chơi trẻ em, giày dép, đồ gỗ, đồ gốm sứ, thủy tinh … đến hàng thời trang xuất khẩu.

– Thùng carton được sản xuất có nhiều loại khác nhau, có loại 3 lớp, loại 5 lớp. Tùy vào mục đích sử dụng thùng mà bạn cần đựng đồ thì nên chọn mua thùng carton phù hợp.

– Và Thùng Carton được xem là công cụ quảng cáo hữu hiệu nhất để truyền tải thông tin sản phẩm đến với Khách Hàng 1 cách nhanh chóng nhất.

 


Thùng Carton có nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng

 

Muốn có thùng carton đạt chất lượng tốt, liên hệ ngay với Chúng tôi

Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại của chúng tôi được thiết kế từ chất liệu giấy & độ lực nén nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm. Dịch vụ cung ứng các loại thùng carton nhiều mẫu mã, size thích ứng yêu cầu khách hàng.

Thùng Carton chúng tôi được làm từ các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan …. Rất chất lượng nhưng chi phí thấp nhất đến mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.

Thùng carton được chúng tôi thiết kế với bao bì đẹp, chất lượng, in ấn hài hòa, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết dịch vụ khi sản xuất thùng carton

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.
Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

2. Giao hàng đúng hẹn.
Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất khẩu hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hợp đồng.

3. Giá cả cạnh tranh
Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tâm huyết. Chúng tôi LUÔN LUÔN cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh

4. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.
Với Uy Tín , kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu. Các bạn sẽ chọn được những mẫu thùng carton phù hợp mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

 

Chúng tôi luôn mang lại dịch vụ tốt nhất khi sản xuất thùng carton

 

Hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của Thùng Carton với chi phí giá rẻ bất ngờ. Đi cùng trang thiết bị máy móc tối tân cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại, đơn vị cho ra đời hầu hết bao bì Thùng carton đạt chuẩn công nghệ hiện đại.

5 (100%) 1 vote

Ý kiến