Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Thanh nẹp giấy : mua ở đâu giá tốt ?

Thanh nẹp giấy : mua ở đâu chất lượng cao nhưng giá hợp lý ?

Thanh nẹp giấy được tạo ra 1 cách đơn giản, nhưng nó mang lại lợi ích vô cùng to lớn trong việc vận chuyển hàng hóa an toàn, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Khi mà nhiều vật dụng như mút, xốp hoặc vải vụn… sử dụng trong việc đóng gói, cố định sản phẩm trong thùng giấy carton đã không còn đủ an toàn bảo vệ hàng hóa bên trong nữa.

Đây chính là lí do tại sao có nhiều doanh nghiệp đã chọn lựa thanh nẹp giấy để bảo vệ  thùng giấy carton. Thanh nẹp góc như là một giải pháp hữu hiệu trong việc giữ cố định cũng như tránh hư hỏng sản phẩm khi vận chuyển.

thanh nẹp giấy
Thanh nẹp góc dùng để bảo vệ bao bì, thùng giấy carton

 

Với thiết kế đa dạng, vật liệu rất thân thiện với môi trường đó chính là giấy. Thanh nẹp giấy có thể được phân cắt theo nhiều kích thước và độ dài theo ý muốn của Khách Hàng

Chất lượng, kích thước và khả năng chịu lực của thanh nẹp giấy hoàn toàn được tỷ lệ với đặc tính của hàng hóa và cách sử dụng chúng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Từ đó sẽ đảm bảo được công năng của sản phẩm trong thùng.

Thanh nẹp giấy không những bảo vệ sản phẩm của bạn an toàn mà còn đảm bảo quá trình vận chuyển khiến hàng hóa bên trong không bị ảnh hưởng gì. Các bạn có muốn thử sử dụng Thanh Nẹp Giấy không ? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé !

5 (100%) 1 vote

Ý kiến