Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Pallet Giấy Có Đa Dạng Và Tiện Lợi Không?

Pallet giấy ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là trong quá trình đóng gói vận chuyển. Vì vậy, việc sản xuất pallet giấy luôn được coi trọng và trở thành một thế mạnh của ngành logistics trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, hiện nay với công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến, các nhà sản xuất pallet giấy đã cho ra đời nhiều loại pallet giấy như: pallet giấy tổ ong, pallet giấy 3 chân, pallet giấy 9 chân, pallet giấy đặc biệt… Do đó, khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển, đóng gói hàng hóa của mình.


Pallet Giấy 9 Chân rất chắc chắn

Pallet giấy 9 chân là loại pallet giấy rất chắc chắn và độ bền cao. Khách hàng có thể sử dụng chúng để vận chuyển hàng hóa nặng trong nước và xuất khẩu. Pallet giấy 9 chân có đầy đủ kích thước cho người tiêu dùng lựa chọn và dễ dàng sử dụng.

Với tất cả những ưu điểm kể trên, có thể khẳng định rằng sản xuất pallet giấy chính là thế mạnh trong tương lai, 1 xu hướng mới trong ngành vận chuyển. Vì sao ?

– Nguyên liệu sản xuất pallet giấy sẵn có và có giá rẻ hơn hẳn so với nguyên liệu gỗ, hoặc nhựa. Thiết kế gọn, trọng lượng nhẹ giúp đóng gói và vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

Việc sản xuất pallet giấy cũng không quá cầu kỳ như quá trình sản xuất pallet nhựa hoặc pallet gỗ.

 


Pallet giấy ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống


Đặc biệt, một số thị trường khó tính còn đưa ra tiêu chuẩn rõ ràng là sản phẩm phải thân thiện môi trường Và pallet giấy carton đáp ứng được điều đó

– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và những rủi ro trong quá trình vận chuyển và xuất hàng hóa khi đi tàu thủy, máy bay.

5 (100%) 1 vote

Ý kiến