Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

PALLET GIẤY TỔ ONG LÀ GÌ?

Như các bạn đã biết, Pallet (tấm kê hàng) là một kết cấu bằng phẳng để tải hàng hóa, để lưu trữ hoặc được nâng chuyển bởi xe nâng tay, xe nâng máy hoặc thiết bị nâng hạ khác. Vậy Pallet giấy tổ ong là gì ? Khác biệt của pallet giấy tổ ong so với các loại pallet khác ra sao?

1. Pallet Giấy tổ ong

Với cấu tạo từ giấy, được tạo khía, pallet giấy tổ ong gọn nhẹ nhưng chịu được tải trọng lớn, có thể sử dụng thay thế cho pallet nhựa mà vẫn đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm nhiều chi phí trong việc xuất khẩu.

Nhằm bảo vệ môi trường và thuận tiện cho các công ty xuất nhập khẩu, chúng ta nên sử dụng pallet giấy với trọng tải chịu lực từ 1 đến 2 tấn.


Pallet giấy tổ ong gọn nhẹ

Ưu điểm của pallet giấy tổ ong là nhẹ, dễ di chuyển không phun thuốc khử trùng như pallet gỗ và đặc biệt rất thân thiên với môi trường. luôn chịu lực và sức ép rất cao.Chúng tôi xin cung cấp độ chịu lực tính trên Kg để các bạn tham khảo

– Mặt Pallet có độ dày 30 mm: Chịu lực 1.500 – 2.500kg
– Mặt Pallet có độ dày 20 mm: Chịu lực 500 – 1.500kg
– Mặt Pallet 10 lớp carton: Chịu lực khoảng 500 kg
– Mặt Pallet 5 lớp carton: Chịu lực khoảng 300 kg
– Pallet có thể chịu lực cao hơn nữa tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Như vậy, với những mức độ dày khác nhau, tấm pallet giấy tổ ong sẽ có khả năng chịu lực khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

2. Thùng giấy tổ ong

Dựa trên tính chất pallet giấy tổ ong, thùng giấy tổ ong ra đời để chứa những sản phẩm mang tính cách đặc thù. Thùng giấy tổ ong bảo vệ hàng hóa chắc chắn hơn,an toàn hơn loại thùng giấy thông thường mà lại không cần phải bao bọc thêm mouse xốp bên trong thùng.


Thùng giấy tổ ong bảo vệ hàng hóa chắc chắn hơn

Sử dụng thùng giấy tổ ong để đóng thùng cho hàng hóa còn tạo nên nét sang trọng và thanh lịch. Đa số chúng được sử dụng trong quá trình đóng gói xe môtô, máy lạnh, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, mang lại cho sản phẩm có tính năng giá trị rất cao.

5 (100%) 1 vote

Ý kiến