Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Thanh nẹp góc là gì? Tại sao phải sử dụng chúng?

Thanh nẹp góc là gì ?

Thanh nẹp góc không còn quá xa lạ trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa của các nước hiện đại. Ứng dụng công cụ này mang lại nhiều ích lợi cho khách hàng và nhà sản xuất.

Với đặc tính bảo vệ tốt các góc cạnh hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Thanh nẹp góc đã và đang được ứng dụng rộng rãi. Công cụ này ngày càng đáp ứng được nhu cầu đa dạng và khó tính khách hàng.

Thanh nẹp góc được cấu tạo từ nhiều lớp giấy. Những lớp giấy này chồng lên nhau và được lắp ghép thành nhiều hình dáng như chữ V, góc 90 độ hay một số hình dạng khác. Những loại thanh nẹp này mẫu mã thiết kế rất đa dạng với chiều rộng và dài khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, loại thanh nẹp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay chính là thanh nẹp góc 3 cạnh. Với tính năng giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Loại thanh nẹp góc 3 cạnh đã được rất nhiều công ty chọn lựa.

thanh nẹp góc
Thanh Nẹp Giấy


Những trường hợp cần sử dụng thanh nẹp góc để bảo vệ hàng hòa, tránh những rủi ro

Thứ nhất, hàng hóa vận chuyển xa với số lượng và khối lượng lớn. Khi đó, các doanh nghiệp nên sử dụng thanh nẹp giấy với chiều dài và kích thước phù hợp để bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất, không bị vỡ hay hư hỏng.

Thứ hai, các loại thanh nẹp giấy  khác chưa đủ độ giữ an toàn cho hàng hóa. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thanh nẹp góc bằng gỗ, nhựa… Tuy nhiên, các loại thanh nẹp góc này có khuyết điểm là nặng và thô cứng dễ gây ảnh hưởng đến hàng hóa. Vì vậy, trong trường hợp này, sử dụng thanh nẹp góc bằng giấy với ưu điểm mềm, nhẹ là lựa chọn ưu tiên cho các doanh nghiệp.

thanh nẹp góc
Thanh nẹp Cường Vĩnh Phát linh động, có thể thiết kế theo kích thước, độ dài,theo nhu cầu sử dụng.

Thứ ba, hàng hóa có nhiều góc cạnh lạ hoặc có cấu tạo độc đáo. Nhà vận chuyển nên lựa chọn nẹp góc giấy trong trường hợp này. Bởi nẹp góc giấy rất linh động. Chúng có thể thiết kế theo kích thước, độ dài, kiểu dáng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thứ tư, trọng lượng hàng hóa lớn. Trường hợp này, sử dụng thanh nẹp góc giấy vừa giúp giảm được tải trọng, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển.

Trên đây là một số trường hợp cần phải dùng đến thanh nẹp góc. Nếu bạn cần tư vấn thêm về vấn đề này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

5 (100%) 1 vote

Ý kiến