Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Thanh nẹp góc : bí mật của các doanh nghiệp ?

Thanh nẹp góc có công dụng chính là bảo vệ các góc, cạnh của thùng carton, nhằm đảm bảo cho hàng hóa bên trong luôn ở trạng thái tốt nhất. Để hiểu được tầm quan trọng của thanh nẹp giấy. Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo thêm cách sử dụng nó như thế nào nhé

1. Thanh nẹp góc là gì ?

Hiểu một cách ngắn gọn và xúc tích, thanh nẹp góc được sản xuất từ nguyên liệu là giấy. Các lớp giấy được chồng lên nhau thành nhiều lớp với nhiều hình dạng khác nhau (đa số là hình chữ V) hoặc góc 90 độ.

thanh nep goc bang giay
Thanh nẹp giấy có công dụng chính là bảo vệ các góc, cạnh của thùng carton

 

2. Thanh nẹp góc được sử dụng trong ngành vận chuyển hàng hóa có mang lại lợi ích?

Khi bạn cần vận chuyển hàng đi xa, chúng ta thường dùng thanh nẹp giấy tại các góc cạnh của thùng carton nhằm mục đích bảo vệ hàng hóa ở bên trong thùng. Tránh được các va chạm làm hư hỏng thùng. Độ dài của thanh nẹp góc rất đa dạng, theo yêu cầu của bạn.

Hiện nay có rất nhiều loại thanh nẹp như: thanh nẹp gỗ, thanh nẹp nhựa. Tuy nhiên, tại sao doanh nghiệp vẫn ưu tiên thanh nẹp giấy ?.

Giấy có ưu điểm là nhẹ, nếu các bạn sử dụng giấy thay cho nhựa, gỗ, kim loại,… thì sẽ giúp doanh nghiệp mình tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

Đồng thời Gỗ – Nhựa nhược điểm lớn đó là nặng và thô. Chúng gây rủi ro cho hàng hóa nhiều hơn, gây ảnh hưởng ngược lại đối với sản phẩm bên trong thùng.

thanh nep goc
Thanh nẹp giấy giúp tránh được các va chạm làm hư hỏng thùng

Sản phẩm của bạn có cấu tạo nhiều góc cạnh, gây khó khăn trong quá trình đóng gói vận chuyển. Đây là điều khiến cho thanh nẹp giấy phát huy tác dụng của nó vì thanh nẹp giấy khá linh động.

Vì vậy các bạn hãy thử sử dụng thanh nẹp giấy với độ cứng và độ đàn hồi tốt. Thanh nẹp góc sẽ đảm bảo được an toàn tối ưu trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp.

5 (100%) 1 vote

Ý kiến