Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Ứng Dụng Rộng Rãi Của Giấy Tổ Ong

Giấy tổ ong được sản xuất bằng cách chạy giấy thành cấu trúc giống với tổ ong, giấy bên trong đó được gọi là lõi. Sau đó sẽ chạy 02 mặt giấy bên ngoài. Sự kết hợp đó tạo thành một mặt phẳng có độ dày tùy vào nhu cầu đóng gói bao bì của khách hàng.

Đây là loại giấy thân thiện với môi trường, không độc hại , có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên


Giấy Tổ Ong

Tấm giấy tổ ong có những đặc điểm chính như

– Trọng lượng nhẹ, ít tiêu hao nguyên vật liệu, giá thành thấp. Độ chịu lực của lõi giấy tổ ong phù hợp với kích thước lỗ hở tổ ong.

– Không dễ dàng biến dạng, cấu trúc giấy tổ ong cộng với bề mặt phẳng có khả năng chống va đập mạnh và chịu lực uốn cong cao là những đặc điểm rất quan trọng khi đóng gói bao bì.

– Khả năng chống sốc tốt, độ chịu lực cao và cứng của giấy tổ ong là những yêu cầu cần thiết khi đóng gói những hàng hóa thủy tinh dễ vỡ như thủy tinh, đèn, máy lạnh, xe môtô…

– Tính cách nhiệt và cách âm tốt. Sản phẩm không ô nhiễm môi trường phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường của Việt Nam và quốc tế.

– Điều tuyệt vời nhất mà những người sử dụng giấy tổ ong nên biết đó là khi bạn sử dụng giấy tổ ong thay cho các sản phẩm khác là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường vì giấy tổ ong được sản xuất hoàn toàn bằng giấy tái chế

– Không  những thế giấy tổ ong hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp sản xuất với nguyên liệu nhẹ sẽ giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển


Giấy tổ ong được sản xuất hoàn toàn bằng giấy tái chế


Tính Năng của Giấy tổ ong?

– Giấy tổ ong trong trang trí nội thất được dùng làm lõi của cánh cửa, bàn, tủ, giường, ghế…. Có tác dụng nhẹ, tiết kiệm nguyên liệu, giảm giá thành.

Những ứng dụng đối với bao bì lót bên trong của một số sản phẩm cao cấp hàng đầu như : trang trí nội thất,thủy tinh, nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ & gốm sứ,…nó được dùng thay thế mouse xốp đế chống lại sự dễ vỡ

Giấy tổ ong thể hiện đầy đủ tính ưu việt cho tiêu chuẩn của một loại vật liệu rất có tiềm năng cho tương lai. Gọn nhẹ và chắc chắn, hút ẩm, chịu được chấn động cao cũng như có độ đàn hồi rất tốt, rất phù hợp các doanh nghiệp sản xuất, gia công hàng xuất khẩu.

Đánh giá bài viết

Ý kiến