Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG PALLET GIẤY TỔ ONG

Pallet giấy có tính thẩm mỹ cao, đẹp với bề mặt phẳng không tỳ vết giúp quá trình chất hàng được dễ dàng, không làm trầy xước hàng hóa. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều doanh nghiệp đưa Pallet Giấy tổ ong là sự lựa chọn hàng đầu.

Như một sự thay thế cho pallet gỗ, pallet sắt và pallet nhựa được sử dụng để tải hàng hóa trong quá trình vận chuyển, Pallet giấy tổ ong với trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt, tao nhã, không cần khử trùng, quá trình tái chế nhanh và giá thành thấp tạo hiệu quả cao trong việc bảo vệ môi trường.

 


Pallet giấy tổ ong với trọng lượng nhẹ, quá trình tái chế nhanh

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng Pallet Giấy tổ ong để giữ cho sản phẩm được an toàn.

Pallet giấy tổ ong có nhiều kích thước khác nhau phù hợp theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Để kịp tiến độ sản xuất, chúng tôi cần biết quá trình sử dụng của bạn đối với pallet giấy tổ ong như thế nào.

– Kích thước của sản phẩm mà mỗi Pallet Giấy tổ ong phải chịu?
– Trọng lượng chịu tải tối đa khi chất hàng hóa lên pallet giấy tổ ong

Tuy nhiên, ngoài chất lượng của Pallet giấy tổ ong thì quy trình đóng gói hàng hóa lên pallet cũng rất quan trọng, góp phần đảm bảo được những yêu cầu cầu an toàn cho hàng hóa.

Tất nhiên trước khi lựa chọn pallet giấy tổ ong phù hợp thì bạn phải biết chính xác được chiều dài cũng như chu vi của hàng hóa. Đây là điều cực kỳ quan trọng để đảm bảo được tính an toàn cho hàng hóa.

– Các loại hộp ép, như hộp quà hoặc giày, phải có thùng carton bên ngoài rồi sau đó mới vận chuyển lên Pallet giấy để di chuyển

– Sử dụng hộp hai lớp cho các hàng hóa nặng để tránh những rủi ro khi vận chuyển bằng Pallet giấy tổ ong.

– Đặt các chai chứa chất lỏng theo chiều thẳng lên. Sử dụng nắp kín bên trong và nắp dập răng cưa. Bao gói bên trong phải có khả năng chống rò rỉ.

– Đặt các sản phẩm dễ vỡ vào trong hộp bảo vệ bên ngoài rồi nhẹ nhàng đặt lên Pallet giấy tổ ong

– Đối với các hàng hóa có hình dạng đặc biệt phải bao gói và dán băng keo cho tất cả các cạnh nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng Pallet giấy tổ ong


Pallet giấy có tính thẩm mỹ cao, với bề mặt phẳng không tỳ vết

Pallet giấy tổ ong có cấu trúc bên trong tương tự như tổ ong, có khả năng chịu tải lớn, chịu được lực xé và lực nén cao với trọng lượng nhẹ. Đây là giải pháp phù hợp với những doanh nghiệp đóng gói hàng xuất khẩu qua các nước Mỹ, Châu Âu, hay Nam Mỹ… có yêu cầu về bảo vệ môi trường và độ an toàn cao.

Chúc Các Bạn nhanh chóng tìm được giải pháp tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho Doanh Nghiệp!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty TNHH Bao Bì Cường Vĩnh Phát
– Lô 399, Cụm công nghiệp Suối Sao, Trảng Bom, Đồng Nai
– Hot-line : 0948 389 399 (Mr Cường)
– Tel : 0613 680306
– Fax : 0613 680316
– Email : 
cuongvinhphat@gmail.com
– Skype : hungcuong0301

5 (100%) 1 vote

Ý kiến