Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THÙNG CARTON

Quy trình sản xuất thùng carton phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Trong đó khâu chọn nguyên liệu giấy được xem là quan trọng nhất. Nếu không chọn đúng chất liệu thì không thể sản xuất được thùng carton chất lượng dù bạn có áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại.

Dây chuyền sản xuất của thùng carton sẽ lập đi lập lại. Như vậy, vòng tuần hoàn của giấy carton giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Quy trình sản xuất thùng carton phải trải qua rất nhiều giai đoạn

Carton là gì ?

Carton (giấy carton) là một loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng).

Carton được sử dụng làm thùng giấy carton dùng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa.Hầu như tất cả các ngành sản xuất ra sản phẩm đều có nhu cầu sử dụng thùng giấy carton để bảo vệ hàng hóa tránh những va đập và rủi ro

Quy trình tái chế thùng carton diễn ra như thế nào?

Thùng Carton cũ được thu gom và đóng thành từng bành,đóng chặt và được chở tới nhà máy giấy – nơi mà nó sẽ được tái chế thành thùng carton mới

Sau đó sẽ tái tạo bột giấy và sáng –> tẩy sạch –> tẩy mực–> nghiền, tẩy màu và làm sáng. Bước cuối cùng là Xeo giấy bột giấy và tiếp tục quá trình tạo ra giấy, thùng carton.


Mỗi thùng Carton là một phương tiện thông tin được truyền tải đến Khách hàng.

Thùng Giấy Carton có thật sự cần thiết

Vai trò của Thùng giấy carton ngày càng trở nên quan trọng, không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ.

– Chức năng bảo vệ: thùng giấy Carton bảo vệ cho sản phẩm chống lại mọi tác động của môi trường bên ngoài : khí hậu, vi sinh vật… Đảm bảo cho người dùng biết rằng nội dung đã không có can thiệp, thay đổi trong suốt dây chuyền

– Giúp chúng ta dễ dàng vận chuyển và bảo vệ hàng hóa, tránh được sự va đập, rủi ro trong suốt quá trình chuyên chở.

– Chức năng thông tin : Mỗi thùng Carton là một phương tiện thông tin được truyền tải đến Khách hàng.

Và quan trọng nhất đó là chức năng tái chế rất hữu hiệu của thùng giấy Carton , xin đừng vứt chúng !

4.5 (90%) 2 votes

Ý kiến