Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

NHỮNG TIÊU CHUẨN ĐỂ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PALLET GIẤY TỔ ONG ĐẠT CHẤT LƯỢNG

Hiện nay Pallet giấy tổ ong là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ và vận chuyển hàng hóa. Nhưng liệu bạn có biết tiêu chuẩn để lựa chọn sản phẩm giấy tổ ong đạt chất lượng không?

1/ Kiểm tra độ bền sản phẩm

Nếu như so sánh với các loại sản phẩm khác thì có lẽ độ bền của giấy tổ ong sẽ có phần khiêm nhường hơn, tuy nhiên nó lại được khuyên dùng do nhẹ và dễ sử dụng. Giấy tổ ong được đánh giá dựa trên tính năng chống ẩm, chống mốc của pallet.

2/ Góp phần vào vấn đề bảo vệ môi trường

Pallet giấy tổ ong rất dễ bị phân hủy, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý chọn sản phẩm pallet được làm từ các loại giấy sạch, không lẫn nhiều tạp chất nhằm đảm bảo sức khỏe người dùng và nhất là không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm, hàng hóa đựng bên trong

3/ Chú ý kích thước Giấy tổ ong

Pallet giấy tổ ong rất phong phú với nhiều loại khác nhau và cũng được sản xuất theo yêu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên, kích thước phù hợp với sản phẩm khi vận chuyển sẽ giảm thiểu được những tai nạn và rủi ro. Pallet giấy tổ ong sẽ có khả năng chịu được tải trọng lớn, chống lật đổ một cách hiệu quả.


Pallet giấy có khả năng chịu được tải trọng lớn

4/ Quan tâm các thông số kỹ thuật

Quan trọng không kém là các bạn nên tìm hiểu các thông số kỹ thuật của pallet giấy tổ ong để lựa chọn được sản phẩm tốt, đạt chất lượng và thích hợp với yêu cầu sử dụng cũng như vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp.

5 (100%) 1 vote

Ý kiến