Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Pallet Giấy Đóng Vai Trò Như Thế Nào Trong Đời Sống?

Pallet được xem là loại vật liệu hỗ trợ cho việc vận chuyển hàng hóa, đóng gói sản phẩm được dễ dàng và thuận tiện hơn. Hiện trên thị trường có nhiều loại pallet khác nhau như: pallet giấy, pallet nhựa, pallet gỗ,… mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng đáp ứng cho từng mục đích sử dụng khác nhau.

Tuy nhiên Pallet giấy ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng, nhất là các doanh nghiệp nước ngoài ưu tiên sử dụng.  Điều này thể hiện qua những đặc điểm nổi trội cũng như lợi ích mà nó mang lại.

ĐẶC ĐIỂM PALLET GIẤY

– Thiết kế gọn, trọng lượng nhẹ giúp đóng gói và vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Giảm thiểu nguy cơ hàng hóa bị vỡ, hỏng, méo mó hoặc trầy xước trong quá trình vận chuyển.

– Khác với pallet nhựa, pallet giấy rất dễ phân hủy do đó chúng rất thân thiện với môi trường và luôn được khuyến khích sử dụng đối với các doanh nghiệp.

– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như rủi ro trong quá trình vận chuyển và xuất hàng hóa khi đi tàu thủy, máy bay.

 

pallet giay 1

Pallet Giấy đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

 

Tuy nhiên, không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu sử dụng loại pallet này, họ có thể dùng pallet gỗ hoặc pallet nhựa. Dưới đây là một số doanh nghiệp nên chọn pallet giấy thay vì những loại pallet khác.

1/ Doanh nghiệp có ý thức bảo vệ thiên nhiên
Được sản xuất từ các loại giấy tái chế chứ không dùng gỗ tự nhiên để sản xuất nên pallet giấy rất hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Ngoài ra, loại pallet này còn hạn chế việc sử dụng nguyên liệu thứ nguyên trong sản xuất pallet sắt hoặc pallet nhựa. Chính vì vậy, những đơn vị sử dụng loại pallet giấy này đang thể hiện rõ thái độ quan tâm đến tình hình môi trường một cách thiết thực nhất.

2/ Những doanh nghiệp xuất nhập khẩu
Nguyên liệu sản xuất pallet giấy đơn giản và đặc điểm chính là nhẹ nên các công ty  trong lĩnh vực xuất khẩu rất ưa chuộng. Do nhẹ nên khi vận chuyển bằng đường hàng không, tàu thủy đều dễ dàng, nhanh chóng hơn và nhất là giảm được rất nhiều chi phí.

Ngoài ra, khi xuất khẩu loại pallet giấy này cũng được thông quan nhanh hơn nên giúp tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc, công sức và chi phí cho doanh nghiệp, đảm bảo hàng hóa đến người nhận theo đúng thời hạn.

3/ Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đồ gỗ, đồ dễ vỡ

Với những doanh nghiệp sản xuất các hàng hóa như gốm, sứ, thủy tinh, đồ mỹ nghệ, nội thất xuất khẩu là những đơn vị rất cần phải sử dụng pallet giấy. Vì pallet giấy có độ mềm, không cứng, không chứa vật nhọn cũng như có độ đàn hồi tương đối cao nên đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm nhất là những mặt hàng mang tính chất dễ vỡ bên trong. Khi có sự va đập cũng phần nào giảm được hư hại cho sản phẩm hiệu quả hơn các loại pallet khác.


Pallet giấy rất dễ phân hủy do đó chúng rất thân thiện với môi trường

Ngoài ra nguyên liệu sản xuất pallet giấy sẵn có và có giá rẻ hơn hẳn so với nguyên liệu gỗ, hoặc nhựa mang lại nhiều ưu điểm hơn cho doanh nghiệp .Việc sản xuất pallet giấy cũng không quá cầu kỳ như quá trình sản xuất pallet nhựa hoặc pallet gỗ.

So với các loại pallet khác, pallet giấy nói chung có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, có thể lưu trữ hàng hóa lâu hơn, hơn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường.

Đánh giá bài viết

Ý kiến