Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Sản Xuất Thùng Carton Đạt Chất Lượng Cho Ngành May Mặc

Hiện nay, ngành may mặc ở nước ta đang ngày càng phát triển. Do đó, nhu cầu về đóng gói xuất khẩu bằng thùng carton ngày càng tăng cao. Vậy tiêu chí nào để đánh giá thùng carton đảm bảo chất lượng cho ngành hàng may mặc?

Nhu cầu thùng carton trong ngành may mặc là rất lớn

Đặc điểm ngành hàng may mặc không giống như các ngành hàng mỹ phẩm, thực phẩm, … không yêu cầu hạn sử dụng nên không gặp trở ngại về bảo quản, tồn đọng. Do đó, thường các công ty khi chuyển hàng sẽ xuất khẩu số lượng hàng rất lớn. Và để đáp ứng nhu cầu đó, thùng carton sẽ thuận lợi hơn cho quy trình chuyển hàng này.
Thùng carton phải đủ độ bền, cứng cáp, đàn hồi tốt

Đối với ngành hàng may mặc, thời gian vận chuyển để xuất khẩu đi xa trung bình từ 15– 30 ngày. Có thể mất nhiều thời gian hơn do trở ngại hải quan. Trong thời gian đó, để hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn thì yêu cầu chất lượng thùng giấy carton phải tốt, đảm bảo không bị bung biến dạng thùng khi vận chuyển.

Các sản phẩm may mặc khi được đóng gói có thể xếp chồng lên nhau. Các va đập mạnh có thể xảy ra khi luân chuyển. Như vậy, thùng giấy carton phải yêu cầu cứng cáp, chịu được trọng lượng cao và phải có độ đàn hồi tốt


1 Loại Thùng Carton Trong Ngành May Mặc

Thùng carton phải chống hút ẩm

Để xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, lựa chọn đường hàng không là giải pháp an toàn nhanh chóng nhất. Khi vận chuyển bằng máy bay, hàng hóa sẽ không tránh khỏi tiếp xúc với hơi nước, gây ảnh hưởng đến chất lượng, ẩm mốc hư hại sản phẩm. Vì vậy thùng carton để đóng gói phải là loai giấy chống thấm nước, chống hút ẩm.

Ngành bao bì giấy carton hiện nay đã cho ra đời những công nghệ cải tiến, sản xuất ra những loại giấy chống thấm, chống ẩm rất tốt phù hợp cho đóng gói bao bì mặt hàng này.

Thùng carton xuất khẩu phải đảm bảo chất lượng và quy trình công nghệ

Ở nhiều nước trên thế giới, việc kiểm định chất lượng đóng gói đầu vào rất kĩ. Việc nhập khẩu sản phẩm yêu cầu rất cao về quy trình công nghệ và chất lượng. Ngay cả thùng carton cũng đòi hỏi các chỉ tiêu hóa chất an toàn. Đây là vấn đề chuyên môn phải lựa chọn doanh nghiệp sản xuất uy tín cho thùng carton

Đồng thời, sản phẩm xuất khẩu cũng cần được đầu tư mẫu mã và chất lượng in ấn để đảm bảo bắt kịp thị trường thế giới.


Thùng carton phải đủ độ bền, cứng cáp, đàn hồi tốt

Theo quy hoạch phát triển, đến năm 2020 ngành công nghiệp dệt may sẽ trở thành một trong những ngành công nghiệp trọng điểm, định hướng xuất khẩu và có thể đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng. Giải pháp bao bì cho đóng gói mặt hàng này cần sự quan tâm của lãnh đạo các doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng cách tối ưu nhất.

Công Ty Bao Bì Cường Vĩnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói bao bì cam kết sản xuất đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đến sản phẩm, cụ thể là thùng giấy carton. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào thương hiệu của chúng tôi.

Để giúp khách hàng, doanh nghiệp có thể hiểu và lựa chọn loại Thùng Carton phù hợp. Hãy Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0948 389 399  Mr Cường  hoặc http://cuongvinhphat.com  để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– Công Ty TNHH Bao Bì Cường Vĩnh Phát
– Lô 399, Cụm công nghiệp Suối Sao, Trảng Bom, Đồng Nai
– Hot-line : 0948 389 399 ( Mr Cường )
– Tel : 0613 680306
– Fax : 0613 680316
– Email : 
cuongvinhphat@gmail.com
– Skype : hungcuong0301

5 (100%) 1 vote

Ý kiến