Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Tại Sao Khách Hàng Luôn Lựa Chọn Thanh Nẹp Góc Thay Vì Sản Phẩm Khác?

Trên thị trường có rất nhiều loại thanh nẹp góc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: thanh nẹp góc bằng giấy, thanh nẹp hóa sinh BIO, thanh nẹp được ép bằng loại keo sữa… Tuy nhiên, thanh nẹp góc giấy vẫn là sản phẩm được tin dùng hơn cả bởi những ưu điểm vượt trội của mình.

Nhiều nguyên vật liệu đã được sử dụng trong nhưng không đủ tiêu chuẩn bảo vệ cho sự tác động mạnh, gây nên những hư hại cho hàng hóa, khiến cho doanh nghiệp luôn thiệt hại.

 


Thanh nẹp góc giấy được làm từ nhiều lớp giấy cứng

Những điều bạn cần biết về Thanh Nẹp Góc


Đúng như tên gọi, Thanh nẹp giấy được làm từ nhiều lớp giấy cứng và được lắp ghép để tạo thành hình dạng chữ V hoặc góc 90 độ. Chúng được ứng dụng vào việc bảo vệ các góc cạnh của hàng hoá trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Khi đóng hàng hóa lên Pallet để vận chuyển hoặc lưu trữ, người ta thường sử dụng thêm các thanh nẹp góc hình chữ V vuông đóng hoặc ốp chặt vào 4 góc xung quanh của pallet nhằm mục đích:

+ Bảo vệ hàng hóa tốt hơn trong quá trình vận chuyển khi có thanh nẹp góc
+ Bảo vệ góc Tránh trầy xước, đổ vỡ hoặc sụp đổ thùng hàng khi đai nẹp.
+ An toàn cho sản phẩm trong quá trình bảo quản lưu kho cũng như xuất khẩu sản phẩm khi di chuyển đường dài
+ Thích hợp khi đóng gói các mặt hàng xuất khẩu: Linh kiện điện tử, gốm sứ, Mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất, trang trí….
+ Đặc biệt Thanh nẹp góc được sử dụng nhiều trong ngành đóng sản phẩm các loại gạch mem, gạch siêu nhẹ, gạch chịu lực …


Bảo vệ hàng hóa tốt hơn khi có thanh nẹp góc

CƯỜNG VĨNH PHÁT – nơi thiết kế Thanh Nẹp Góc đạt tiêu chuẩn
Thanh nẹp góc được thiết kế theo kích thước mà Khách hàng yêu cầu, được sử dụng kết hợp với màng quấn, dây đai và con bọ. Chất lượng, khả năng chịu lực của thanh nẹp góc dựa vào cách sử dụng và tính chất hàng hóa.

Sử dụng thanh nẹp góc sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được đảm bảo và an toàn hơn trong quá trình vận chuyển cũng như giúp quá trình đóng gói hàng hóa sẽ được nhanh gọn thuận tiện dễ dàng

Để mang lại hiệu quả tối đa nhất trong việc bảo vệ hàng hóa chính là sự kết hợp giữa thanh nẹp góc, thanh nẹp giấy, giấy tổ ong và pallet giấy. Mọi rủi ro như hỏng, vỡ, hay ẩm mốc … hoàn toàn được khắc phục hiệu quả.

Chúng tôi luôn luôn mong muốn tạo ra tiêu chí: Sản phẩm tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Quyền lợi khách hàng cao nhất! Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chọn lựa những nguyên vật liệu tốt nhất để có được sản phẩm thanh nẹp góc chất lượng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Bao Bì Cường Vĩnh Phát

Lô 399, Ấp Lộ Đức, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Hot-line: 0948 389 399 ( Mr Cường )

Tel: 0613 680306

Fax: 0613 680316

Email: cuongvinhphat@gmail.com

Skype: hungcuong0301

5 (100%) 1 vote

Ý kiến