Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Thanh nẹp giấy: Lợi ích to lớn

Như chúng ta đã biết, trong việc đóng gói bao bì, vận chuyển hàng hóa thì một vật liệu không thể không nhắc tới đó chính là thanh nẹp giấy. Thanh nẹp giấy được tạo ra 1 cách đơn giản, nhưng nó mang lại lợi ích vô cùng to lớn trong việc vận chuyển hàng hóa an toàn, hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi đọc tiếp để hiểu hơn về công dụng của thanh nẹp giấy nhé.

Thanh nẹp giấy của Công Ty Cường Vĩnh Phát

 

Hiện nay, hội nhập kinh tế toàn cầu, điều này khiến thị trường xuất nhập khẩu tại các quốc gia trên thế giới phát triển mạnh, giao thương với nhau. Điều này khiến cho ngành công nghiệp vận chuyển cũng đi lên, tuy nhiên chúng ta phải hiểu rằng có rất nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển và bốc dỡ khiến cho các công ty vận chuyển đau đầu. Hay đơn giản hơn, bạn vận chuyển hàng từ nhà sản xuất trực tiếp đến các đại lý, nhà bán lẻ, và trong quá trình đó hàng của bạn gặp vấn đề về bao bì đóng gói, vậy cách xử lý những điều đó ra sao, thì bài viết về lợi ích của thanh nẹp giấy này chính là sự giải đáp cho câu hỏi đó.

Với vật liệu rất thân thiện với môi trường đó là giấy, chúng tôi sản xuất ra thanh nẹp giấy với mục đích chính để gia cố các góc, cạnh của thùng carton để đảm bảo được khả năng chịu lực, chịu va chạm. Từ đó sẽ đảm bảo được tính nguyên vẹn của hàng hóa trong thùng.

 

Sản xuất thanh nẹp giấy

Gọi ngay 0948 389 399 để nhận được tư vấn và bảng báo giá tốt nhất !

Bạn đọc tới đây và bạn có câu hỏi rằng: “Vậy thùng của tôi to nhỏ khác nhau thì sao?”. Xin thưa, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, của khách hàng, thanh nẹp giấy của chúng tôi sẽ được cắt theo kích thước và độ dài tùy ý. Phù hợp với yêu cầu của khách hàng đề ra.

Thanh nẹp giấy – nẹp góc Cường Vĩnh Phát sản xuất cho khách hàng

Khi bạn sử dụng thanh nẹp giấy, hàng hóa của bạn sẽ được gia cố vô cùng tốt. Nếu thùng chứa hàng của bạn quá lớn, yêu cầu đòi hỏi phải có dây chằng và bạn lo lắng khiến thùng hàng bị móp méo, biến dạng, thì sản phẩm thanh nẹp giấy sẽ giải quyết vấn đề đó của bạn, đảm bảo quá trình vận chuyển khiến hàng hóa bên trong không bị ảnh hưởng gì. Quá tuyệt vời phải không nào?

Còn vấn đề gì thắc mắc, các bạn hãy để lại ý kiến, chúng tôi sẽ giải đáp ngay.

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH SX-TM Cường Vĩnh Phát

Lô 399, Cụm công nghiệp Suối Sao, Trảng Bom, Đồng Nai

Hot-line : 0948 389 399 (Mr. Cường)

Tel : 0613 680306

Email : cuongvinhphat@gmail.com

Website: www.cuongvinhphat.com

4 (80%) 2 votes

Ý kiến