Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Thanh Nẹp Giấy – Thanh Nẹp Góc, Người Bạn Đường Lý Tưởng Khi Vận Chuyển Kính

Một trong những vật dụng gây khó khăn cho việc vận chuyển đó chính là kính. Một vật dụng mỏng, rất dễ vỡ, không thể đóng gói nếu kính có kích thước lớn và rất khó vận chuyển.

Những vật dụng làm bằng kính được sử dụng hầu hết ở trong gia đình và các công ty hay doanh nghiệp: cửa kính, bàn kính, tủ kính, bể cá, gương,…Vật dụng này không chỉ tạo vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà, văn phòng mà giá thành còn phải chăng nên được khá nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên, khâu vận chuyển kính không phải là điều đơn giản và luôn luôn gặp phải rắc rối nên chúng ta hết sức lưu ý và cẩn thận trong quá trình vận chuyển để tránh những điều đáng tiếc xảy ra

 


Những sản phẩm được làm từ giấy hỗ trợ tốt cho việc vận chuyển hàng hóa dễ vỡ

Những điều lưu ý khi vận chuyển kính
Kính rất dễ vỡ nếu bạn không cẩn thận chỉ cần sơ xuất nhỏ cũng làm cho kính có thể vỡ hoặc bị nứt. Sẽ rất nguy hiểm khi các mảnh vỡ rơi ra ngoài có thể làm bạn bị thương.

– Kính rất khó đóng gói nên dễ bị nứt vỡ, bạn sử dụng vật liệu có tính đàn hồi cao để giảm va chạm lên bề mặt kính: xốp, đệm, thanh nẹp giấy, thanh nẹp góc, pallet giấy để di chuyển…

– Kính rất khó vận chuyển nên việc đóng gói cũng cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó, nên lưu ý các góc cạnh sắc nhọn của kính, bạn sử dụng thanh nẹp góc, miếng lót để giảm tối đa khả năng va chạm dễ bị nứt cũng như khả năng sát thương đến người vận chuyển.

Vì Sao Thanh Nẹp Giấy – Thanh Nẹp Góc thường được sử dụng rộng rãi ?

Từ xa xưa, Giấy được xem là nguyên vật liệu dễ sử dụng và gần gũi với tất cả các ngành nghề,thân thiện với môi trường và thanh nẹp giấy cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Thanh Nẹp Giấy được làm từ nguyên liệu giấy. Và có một số đặc điểm như thiết kế vuông góc, gọn gàng. Dễ dàng phù hợp với mọi hình dáng, kích thước của sản phẩm. Giúp bảo vệ tốt hơn và tránh được nhiều rủi ro đáng tiếc. Đặc biệt là trọng lượng nhẹ, không gây vướng víu khi di chuyển.

Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ khiến Thanh Nẹp Giấy – Thanh Nẹp Góc thực sự là một “người bạn đường” lý tưởng giúp các doanh nghiệp vận chuyển kính,  xuất khẩu hàng hóa đảm bảo an toàn tối đa.

 


Thanh nẹp giấy – thanh nẹp góc là sự lựa chọn lý tưởng cho việc vận chuyển của bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất Thanh Nẹp Giấy- Thanh Nẹp Góc và chiến lược kinh doanh đa dạng, chúng tôi luôn đáp ứng được toàn diện cho nhu cầu của khách hàng và trở thành nhà cung cấp Thanh Nẹp uy tín cho khách hàng là những doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài.

Để giúp khách hàng, doanh nghiệp có thể hiểu và lựa chọn loại Thanh Nẹp Giấy- Thanh Nẹp Góc phù hợp. Hãy Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– Công Ty TNHH Bao Bì Cường Vĩnh Phát
– Lô 399, Cụm công nghiệp Suối Sao, Trảng Bom, Đồng Nai
– Hot-line : 0948 389 399 ( Mr Cường )
– Tel : 0613 680306
– Fax : 0613 680316
– Email : 
cuongvinhphat@gmail.com
– Skype : hungcuong0301

5 (100%) 1 vote

Ý kiến