Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Thanh Nẹp Giấy – Thanh Nẹp Góc, Vật Liệu Không Thể Thiếu Khi Vận Chuyển Đồ Gỗ

Đồ gỗ rất dễ bị trầy xước khi va chạm với trong quá trình vận chuyển, chính vì vậy chúng thường được gói, hoặc bọc một lớp giấy dày và kết hợp những thanh nẹp giấy – nẹp góc ở những bề mặt tiếp xúc, góc cạnh giảm đến mức tối thiểu sự va cham, cọ sát giữa các đồ vận chuyển với nhau

Quá trình chuẩn bị vận chuyển Đồ Gỗ

– Đồ gỗ nội thất: Phổ biến nhất là bàn, ghế, giường, tủ, kệ ,bình phong thủy…

– Tranh treo tường: Những chiếc khung tranh gỗ nếu vận chuyển không đúng cách cũng rất dễ dẫn đến hư hỏng

Đồ gỗ rất dễ bị rạn nứt, cong vênh nếu gặp phải va chạm mạnh, điều này rất nguy hiểm, cần chuẩn bị lớp đệm lót dưới sàn của phương tiện vận chuyển.Chuẩn bị các dụng cụ cố định chắc chắn đồ vận chuyển như dây nịt, khung cố định, pallet giấy, thanh nẹp giấy, thanh nẹp góc …

 


Thanh Nẹp Giấy – Thanh Nẹp Góc, Vật Liệu Không Thể Thiếu Khi Vận Chuyển Đồ Gỗ

 

  • Vận chuyển đồ gỗ phải chọn lộ trình bằng phẳng nhất, tránh các tình huống phanh gấp hay ổ gà
  • Phương tiện vận chuyển đồ gỗ nên di chuyển với tốc độ ổn định, không di chuyển quá nhanh
  • Thường xuyên kiểm tra độ an toàn và ổn định của đồ vận chuyển trong quá trình vận chuyển
  • Khi vận chuyển đến điểm cuối, quá trình tháo dỡ cần được thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, đúng thứ tự các đồ vận chuyển


Thanh Nẹp Giấy – Thanh Nẹp Góc, Vật Liệu Không Thể Thiếu Khi Vận Chuyển Đồ Gỗ

Thanh nẹp giấy là công cụ được sử dụng phổ biến trong các ngành đóng gói sản phẩm, xuất khẩu hàng hóa. Thanh nẹp giấy đã kết hợp với nhiều sản phẩm khác cùng loại như thùng carton, thanh nẹp góc, giấy tổ ong, pallet giấy … để đóng gói thay cho nẹp gỗ, nẹp sắt .. được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Đặc biệt là trong ngành sản xuất đồ gỗ, mỹ nghệ..

Đúng như tên gọi của nó, thanh nẹp giấy được làm từ nguyên liệu giấy. Và có một số đặc điểm tiêu biểu như sau:

– Thanh nẹp giấy, thanh nẹp góc thường có trọng lượng nhẹ. Vì vậy chúng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí xăng dầu hoặc chi phí vận chuyển.

– Thanh nẹp giấy thường có có thiết kế vuông góc, gọn gàng. Dễ dàng phù hợp với mọi hình dáng, kích thước của sản phẩm. Giúp bảo vệ tốt hơn và tránh được nhiều rủi ro đáng tiếc.

– So với thanh nẹp làm bằng gỗ, nhựa thì thanh nẹp giấy có độ đàn hồi tốt hơn hẳn. Do đó chúng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là những sản phẩm dễ vỡ như: sứ, thủy tinh, đồ gỗ…


Thanh nẹp giấy, thanh nẹp góc thường có trọng lượng nhẹ.

Thanh nẹp giấy vô cùng đa dạng về mẫu mã và kích thước theo từng nhu cầu của Khách hàng. Ví dụ, thanh nẹp giấy cũng có loại góc vuông 90 độ hoặc góc nhọn hình chữ V…

Nói ngắn gọn, Thanh Nẹp Giấy- Thanh Nẹp Góc thực sự là một “cặp đôi” lý tưởng giúp các doanh nghiệp vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa đảm bảo an toàn tối đa. Với những ưu điểm kể trên, có thể khẳng định Thanh Nẹp Giấy- Thanh Nẹp Góc chính là sản phẩm luôn được ưu tiên sử dụng khi vận chuyển Đồ Gỗ trong cả hiện tại và tương lai.

Là một trong những đơn vị kinh doanh và cung cấp các loại Thanh Nẹp Giấy- Thanh Nẹp Góc trên thị trường, chúng tôi hiểu được tính năng của chúng và thích hợp với những loại hàng hóa như thế nào.

Để giúp khách hàng, doanh nghiệp có thể hiểu và lựa chọn loại Thanh Nẹp Giấy- Thanh Nẹp Góc phù hợp. Hãy Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0948 389 399  Mr Cường  hoặc http://cuongvinhphat.com  để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– Công Ty TNHH Bao Bì Cường Vĩnh Phát
– Lô 399, Cụm công nghiệp Suối Sao, Trảng Bom, Đồng Nai
– Hot-line : 0948 389 399 ( Mr Cường )
– Tel : 0613 680306
– Fax : 0613 680316
– Email : 
cuongvinhphat@gmail.com
– Skype : hungcuong0301

5 (100%) 1 vote

Ý kiến