Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Thanh nẹp góc : vật liệu đóng gói bắt buộc

Trong lĩnh vực vận chuyển, có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng, đóng gói. Dù chỉ là một vết xước nhỏ cũng có thể dẫn tới những bất lợi cho doanh nghiệp. Hiện nay thanh nẹp góc được xem như là 1 giải pháp an toàn. Bở vì nó có thể bảo vệ hàng hóa trước những tác động mạnh.

Thanh nẹp góc có cấu tạo như thế nào ?

Thanh nẹp góc giấy được thiết kế bằng nhiều lớp giấy và được dán lên nhau. Chúng được bọc bên ngoài một lớp giấy Kraft trên dây chuyền hiện đại để tạo thành hình dạng chữ V 90 độ .Thanh nẹp góc được sử dụng rộng rãi để bảo vệ các cạnh của hàng hoá trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Đó là lý do tại sao những nhà sản xuất và các doanh nghiệp đóng gói bao bì đã chọn thanh nẹp giấy như một “ cứu cánh ” và là lựa chon tối ưu nhất hiện nay:

+ Luôn có rất nhiều kích thước đa dạng cho quý khách lựa chọn để có thể đóng gói bao bì chắc chắn. Ưu điểm là  tiện lợi và an toàn trong quá trình di chuyển

+ Giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất. Chúng có thể đối với những mặt hàng dễ vỡ nếu bạn sử dụng thanh nẹp góc.

+ Thanh nẹp góc tuy nhẹ nhưng lại rất cứng. Chúng đủ khỏe để phục vụ cho việc đóng gói hàng hoá. Thanh nẹp góc có khả năng chịu lực cao có thể lên tới hàng nghìn Kilogram.

+ Điểm cộng lớn nhất của thanh nẹp góc chính là sự thân thiện với môi trường. Chúng có thể tái sử dụng và cách đóng gói hiện đại sẽ đem đến một ấn tượng đẹp với khách hàng.

+ Có thể sử dụng kết hợp với các loại bao bì khác. Điều này khiến cho việc đóng gói trở lên hoàn hảo và tiện lợi hơn bao giờ hết.

 

thanh nẹp góc

Thanh Nẹp Góc được làm bằng giấy cứng

Một sản phẩm được làm ra đều theo như yêu cầu kích thước của khách hàng về chiều dài, rộng hay hình dáng khác nhau… Do vậy, nếu bạn đang lo lắng việc các thùng hàng của mình quá lớn, hay quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm thì thanh nẹp góc sẽ giúp bạn giải quyết được hết.

Với thiết kế góc cạnh đơn giản nhưng thanh nẹp giấy lại mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Thanh nẹp giấy giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên an toàn, đơn giản hơn bao giờ hết. Và thanh nẹp góc chính là loại vật liệu ứng dụng cao, với những tính năng vượt trội

Để mang lại hiệu quả tối đa nhất trong việc bảo vệ hàng hóa chính là sự kết hợp giữa thanh nẹp góc, thanh nẹp giấy, giấy tổ ong và pallet giấy. Mọi rủi ro như hỏng, vỡ, hay ẩm mốc … hoàn toàn được khắc phục hiệu quả.

Chúng tôi luôn luôn mong muốn tạo ra tiêu chí

Sản phẩm tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Quyền lợi khách hàng cao nhất!

5 (100%) 1 vote

Ý kiến