Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

TÚI PE PHỤ KIỆN TIỆN ÍCH CHO DOANH NGHIỆP TRONG VẤN ĐỀ XỬ LÝ RÁC THẢI

Những phế phẩm trong quá trình sản xuất công nghiệp, rác thải y tế… khiến cho không gian làm việc của bạn luôn chật chội và vướng bận. Đừng lo lắng bạn nhé! Công việc thu dọn rác thải sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều với Túi PE – Túi đựng rác không lõi – Phụ kiện tiện ích cho nhiều doanh nghiệp, công ty và bệnh viện.


Túi PE – kích thước và màu sắc đa dạng theo yêu cầu của Doanh Nghiệp

Điểm nổi bật của Túi PE- Túi đựng rác
– Túi PE tiện dụng với nhiều kích thước và màu sắc đa dạng theo yêu cầu của Doanh Nghiệp.

– Túi PE – Chất liệu cực dai với độ dày túi hợp lý, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

– Chất liệu: Nhựa, Nilon chịu nhiệt tốt chất liệu an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ người sử dụng. Túi PE còn được thiết kế với túi xếp bo tròn thùng rác giúp giữ cho không gian làm việc thêm sạch sẽ, thoáng mát.

– Túi PE đựng rác thích hợp dùng trong doanh nghiệp sản xuất, khu công nghiệp, bệnh viện…

– Xuất xứ: Việt Nam. Túi PE được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, mang lại sản phẩm tốt nhất cho Khách Hàng.

– Túi PE được thiết kế để đựng được nhiều loại rác, phế phẩm khác nhau. Đường ép đáy Túi PE vô cùng chắc chắn cho bạn yên tâm mỗi khi sử dụng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 


Túi PE đựng rác – Phụ kiện tiện ích cho nhiều doanh nghiệp và bệnh viện

Túi PE đựng rác – Vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta

Không gian làm việc sạch sẽ ngăn nắp và trong lành luôn là điều mà các Nhà Quản Lý mong muốn đem lại cho nhân viên mình. Túi PE đựng rác rất tiện ích cho doanh nghiệp của bạn. Các loại rác nhỏ như giấy vụn cho đến phế phẩm cồng kềnh sẽ không còn làm bạn phiền lòng.

Tương thích với mọi không gian, mọi diện tích, thích hợp cho dùng trong doanh nghiệp lớn, công ty sản xuất hàng hóa, bệnh viện….

Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được báo giá tốt nhất về Túi PE và được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất dành cho Quý Khách Hàng!

5 (100%) 1 vote

Ý kiến