GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH BAO BÌ CARTON CƯỜNG VĨNH PHÁT

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Với hơn 7 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton, in ấn thùng carton, Công Ty TNHH Bao Bì Cường Vĩnh Phát đã và đang nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng và ngày càng phục vụ đa dạng đối tác  trong nước và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Sản phẩm bao bì carton của chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu đóng gói trong công việc sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phương châm hoạt động của chúng tôi là hướng tới lợi ích của khách hàng, luôn tạo ra những sản phẩm bao bì carton chất lượng, luôn nỗ lực giảm chi phí tối đa cho các sản phẩm bao bì carton… giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bao bì carton trong việc đóng gói sản phẩm.

Các sản phẩm chính của Công Ty TNHH Bao Bì Cường Vĩnh Phát bao gồm :

THÙNG GIẤY CARTON

Thùng carton 3 lớp : là loại thùng đóng gói cho các hàng hoá nhẹ, giá trị thấp. Sản phẩm này phù hợp cho việc đóng gói cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ, khó biến dạng: hàng hoá phân bón, thực phẩm,…

Thùng carton 5 lớp : là loại thùng được nhiều khách hàng sử dụng nhất, nó phù hợp cho việc đóng gói đa dạng loại hàng hóa như: hàng hoá thời trang, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ…

Thùng carton 7 lớp : là loại thùng có độ chịu lực tốt nhất trong các loại thùng, chống va đập mạnh. Được dùng để đựng hàng nặng, giá trị cao : hàng hoá kim loại quý, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, may mặc…

thung carton 3 lop 1

Sản phẩm thùng giấy carton không in


thung carton

Sản phẩm thùng giấy carton in ấn

HỘP BẾ

Là loại hộp được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng. Hộp bế có thể đóng gói mà không phải sử dụng băng keo. Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong ngành giày da, bánh kẹo, phụ kiện đồ gỗ.

 hop be carton

Sản phẩm hộp bế carton

NẸP GÓC GIẤY

Được hình thành từ nhiều lớp giấy, nén lại, giúp cho nẹp góc giấy chịu lực tốt. Ngày nay, nẹp góc giấy giúp cho sản phẩm của bạn được đảm bảo nguyên vẹn, cố định và an toàn hơn trong quá trình vận chuyển. Điều tuyệt vời hơn là chúng từ giấy, nguyên liệu có thể tái chế 100%, giúp bảo vệ môi trường tốt hơn ! Ngoài ra, nẹp góc giấy còn giúp cho quy trình đóng gói sản phẩm sẽ được nhanh gọn, thuận tiện và dễ dàng hơn !

thanh v giay 001 

Sản phẩm nẹp góc giấy

GIẤY CARTON 2 LỚP
Được sử dụng chủ yếu trong việc quấn, kê lót, đóng gói hàng hoá thay cho giấy thông thường, thùng carton. Thông thường, giấy carton 2 lớp dùng để quấn quanh các cạnh sản phẩm nội thất để tránh trầy, móp méo khi vận chuyển đi xa   
giay 2 lop 001

Sản phẩm giấy 2 lớp carton

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CARTON CƯỜNG VĨNH PHÁT CAM KẾT :

Khi sử dụng các sản phẩm đóng gói của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết giá sản phẩm luôn tốt nhất trên thị trường, giao hàng đủ số lượng, đúng chất lương, theo yêu cầu của khách hàng, đem đến sự tin tưởng cao nhất.

Khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn tận tình để lựa chọn đúng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, cung ứng kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo hiệu quả công việc.    

Công Ty TNHH Bao bì Cường Vĩnh Phát cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ, hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để giúp chúng tôi ngày càng phát triển hơn, chúng tôi luôn mong nhận được ý kiến đóng góp từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đóng gói cũng như thùng carton, luôn áp dụng công nghệ mới, đáp ứng tốt nhất về chất lượng và giảm giá thành sản phẩm bao bì carton.

 

BAN GIÁM ĐỐC