CƯỜNG VĨNH PHÁT – nhà cung cấp thùng carton uy tín, chất lượng!

Ngày nay, thị trường bao bì carton rất đa dạng và phong phú. Song song cùng với nhu cầu rất lớn từ thị trường, nhiều nhà sản xuất thùng carton ra đời. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm sao để lựa chọn được nhà cung cấp thùng carton uy tín, chất lượng, tin cậy để hợp tác.

Sau khi gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO), sắp tới nữa là việc gia nhập TPP, kinh tế Việt Nam ngày càng khởi sắc. Các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đến Việt Nam để đầu tư mở rộng sản xuất … Đa số các doanh nghiệp Việt Nam đều xuất khẩu hàng hoá đi khắp thế giới, do vậy nhu cầu về đóng gói nói chung và thùng carton nói riêng là rất cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thùng carton, CƯỜNG VĨNH PHÁT luôn nhận được tin tưởng từ các công ty trong nước và ngoài nước. Sản phẩm thùng carton của CƯỜNG VĨNH PHÁT luôn được đánh giá có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng và hơn nữa dịch vụ hỗ trợ, tư vấn khách hàng tận tâm, nhiệt tình.

Các sản phẩm chính

Hợp tác với CƯỜNG VĨNH PHÁT, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tốt hơn so với các nhà cung cấp thùng carton khác:

CHẤT LƯỢNG

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết các sản phẩm thùng carton đều có chất lượng cao, in ấn đẹp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

HỖ TRỢ TƯ VẤN – THIẾT KẾ

Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về chất lượng, thiết kế mẫu mã, in ấn, phương pháp đóng gói để tiết kiệm chi phí từ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Chúng tôi luôn thấu hiểu bạn, đặc biệt nếu bạn là nhà xuất khẩu. Đối với nhà xuất khẩu thì kế hoạch sản xuất cũng như việc đóng gói phải đúng theo lịch đã đề ra. Vì thế, chúng tôi luôn thực hiện mọi phương pháp tôi ưu trong sản xuất để giao hàng cho quý khách đúng hẹn.

GIÁ TỐT NHẤT

Ngày nay, tiết kiệm chi phí sản xuất luôn làm đau đầu các nhà kinh doanh. Chúng tôi cung cấp đa dạng giá cả đi kèm chất lượng thùng carton, in ấn tốt. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn yêu cầu sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá thành phải tiết kiệm hơn những nhà cung cấp khác trên thị trường.

CƯỜNG VĨNH PHÁT luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp thùng carton uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để tiếp thu, ngày càng hoàn thiện sản phẩm thùng carton tốt hơn ! Hãy liện lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết !