Cuong Vinh Phat

Giới thiệu

Giới thiệu chung

aaa
Công ty TNHH Bao bì

Cường Vĩnh Phát

Chuyên Sản Xuất Bao Bì giấy
Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy. Công Ty TNHH Bao Bì Cường Vĩnh Phát đã và đang nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng và ngày càng phục vụ đa dạng đối tác trong nước và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu đóng gói trong công việc sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp.

Về chúng tôi

Sản phẩm bảo vệ môi trường, công nghệ máy móc hiện đại, quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đội  ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp là những thế mạnh của Cường Vĩnh Phát. Những ưu điểm trên làm cho chúng tôi trở thành nhà cung cấp có giá bán cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn tốt và  ổn định trong lĩnh vực này.

aaa

Cam kết của chúng tôi

Khi sử dụng các vật liệu đóng gói có thể tái chế của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết giá sản phẩm luôn tốt nhất trên thị trường, giao hàng đủ số lượng, đúng chất lương, theo yêu cầu của khách hàng, đem đến sự tin tưởng cao nhất.

aaa
Khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn tận tình để lựa chọn đúng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, cung ứng kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo hiệu quả công việc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

aaaa

Tầm nhìn

Hiện nay vấn đề cải thiện môi trường và sử dụng vật liệu tái chế nhiều hơn không những là vấn đề nhức nhối của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chúng ta phải có những hành động cụ thể và thiết thực để giúp cho môi trường tự nhiên xanh - sạch hơn. Bằng việc ứng dụng phương châm "tiết giảm, tái sử dụng, tái chế", nghiên cứu và phát triển tạo ra các sản phẩm mới. Cường Vĩnh Phát hy vọng rằng khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi ngoài việc đạt được các lợi ích về kinh tế, còn góp phần bảo vệ môi trường một cách bền vững hơn.

aaaa

Sứ mệnh

Bảo vệ môi trường là nền tảng trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Bằng cách thực hiện phương châm “Tiết Giảm, Tái sử dụng, Tái chế”, chúng tôi đã tạo ra các loại sản phẩm và vật liệu bảo vệ & thân thiện với môi trường tốt nhất. Chúng tôi xem xét các khía cạnh “thân thiện với môi trường “ trong các phát triển mới, lựa chọn vật liệu và quy trình sản xuất cũng như các hoạt động của Cường Vĩnh Phát. Mục tiêu của chúng tôi là thu hút được nhiều khách hàng mới tham gia vào sứ mệnh quan trọng này - giảm tác động đến môi trường bằng cách thay thế các vật liệu khó phân huỷ bằng các sản phẩm tái chế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

aaa
aaa
Tận Tụy
Để tâm đến từng chi tiết với tinh thần trách nhiệm cao nhất
aaa
Trung Thực
Đề cao sự minh bạch, tin cậy và hành động đi kèm với chính trực
aaa
Hiệu quả
Luôn làm nhiều hơn nói và hướng đến hiệu quả cuối cùng.
6 +
Sản phẩm tiêu biểu
10.000
m2 diện tích nhà xưởng
2010
Thành lập công ty
100 +
Đối tác chiến lược
6.000
tấn hàng hóa / năm

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành
29/09/2010

Chính thức hoạt động theo Giấy Phép Kinh Doanh số 3602385232.

2010

Thành lập nhà máy sản xuất bao bì giấy carton.

2012

Thành lập nhà máy sản xuất thanh nẹp giấy.

2016

Thành lập nhà máy sản xuất giấy.

2018

Thành lập nhà máy sản xuất tấm slip sheet giấy.