CƯỜNG VĨNH PHÁT LUÔN HIỂU BẠN CẦN GÌ Ở CHÚNG TÔI!

Giới thiệu về Công ty TNHH Bao bì Cường Vĩnh Phát

Với hơn 7 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, các vật liệu đóng gói có thể tái chế, Công Ty TNHH Bao Bì Cường Vĩnh Phát đã và đang nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng và ngày càng phục vụ đa dạng đối tác trong nước và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu đóng gói trong công việc sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp.

Về dự án Slip Sheet của chúng tôi

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ cung cấp cho mọi người nhiều thông tin hơn về tấm slip sheet. Với mong muốn có một môi trường tự nhiên xanh – sạch hơn, chúng tôi hy vọng trong một tương lai không xa, các tấm slip sheet sẽ dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam.

Cam kết của chúng tôi

Khi sử dụng các vật liệu đóng gói có thể tái chế của chúng tôi như thùng carton, thanh nẹp góc bằng giấy, tấm slip sheet, pallet giấy …, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng. Chúng tôi cam kết giá sản phẩm luôn tốt nhất trên thị trường, giao hàng đủ số lượng, đúng chất lương, theo yêu cầu của khách hàng, đem đến sự tin tưởng cao nhất. Khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn tận tình để lựa chọn đúng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, cung ứng kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo hiệu quả công việc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thông tin liên hệ

Liên hệ với chúng tôi