HỘP BỂ

Ngày nay, giấy carton ngày càng được sử dụng nhiều và thiết kế để đóng gói nhiều sản phẩm trên thế giới. Giấy carton đáp ứng mọi yêu cầu về bảo vệ môi trường cũng như những yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp đóng gói. Hộp bế carton là loại sản phẩm làm từ giấy carton khá thông dụng hiện nay.

Hộp bế có kết cấu rất đa dạng, tuỳ theo yêu cầu cũng như nhu cầu đóng gói của quý khách. Chúng có thể làm từ chất liệu giấy 3 lớp, 5 lớp cũng như 7 lớp. Tuỳ thuộc vào sản phẩm mà chúng ta có thể đóng gói chúng bằng chất liệu gì, kết cấu như thế nào.

Hộp bế carton là 1 dạng thùng được sản xuất theo kích thước khách hàng đưa ra, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Thông thường, hộp bế carton được sử dụng để đóng gói các mặt hàng nhẹ như ngành thời trang, phụ kiện, phụ liệu … Sản phẩm hộp bế giúp bạn bảo vệ sản phẩm tránh biến dạng, trầy xước hay cũng có thể chống ẩm.

Thùng carton 7 lớp hoàn thiện

Thêm vào đó, nếu có một thiết kế tốt, hộp bế carton còn giúp bạn tiết kiệm chi phí băng keo, đây là một ưu điểm nổi bật của hộp bế so với thùng giấy carton.

Cường Vĩnh Phát luôn sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, luôn giúp quý khách hài lòng. Chúng tôi luôn tâm niệm ” Chất lượng là danh dự”. Nếu bạn có nhu cầu về hộp bế carton, hãy liên lạc với chúng tôi, để chúng tôi tư vấn và báo giá cho bạn nhé!

CÔNG TY TNHH SX-TM CƯỜNG VĨNH PHÁT

  • Xưởng SX: Lô 339 – Cụm công nghiệp Suối Sao – Trảng Bom – Đồng Nai.
  • Hotline: 0948 389 399
  • Email: cuongvinhphat@gmail.com

Thông tin liên hệ

Liên hệ với chúng tôi