PALLET GIẤY

Pallet là sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng gói. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học – kinh tế, pallet được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như : gỗ, nhựa, giấy …

Pallet giấy đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những công dụng của pallet giấy.

Pallet giấy được cấu tạo bởi nhiều khối giấy carton hoặc giấy tổ ong, kết nối với nhau nhờ những lớp keo chắc chắn có thể chịu lực tốt. Hơn nữa, chúng được cấu tạo từ giấy – một loại vật liệu có thể tái chế và giúp bảo vệ môi trường, nên hiện nay rất được các doanh nghiệp nước ngoài ưu tiên sử dụng.

Sản phẩm của công ty Cường Vĩnh Phát
Sản phẩm của công ty Cường Vĩnh Phát

Gọi ngay 0948 389 399 để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Thứ nhất, Pallet giấy giúp vận chuyển hàng hoá hiệu quả và an toàn

Một trong những vấn đề luôn gây đau đầu các doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển chính là việc hàng hoá bị hư hỏng, biến dạng, trầy xước … Chính vì thế, các doanh nghiệp luôn chọn pallet giấy để đảm bảo cho hàng hoá được an toàn nhất.

Pallet giấy thực chất về kết cấu cũng không khác gì pallet gỗ hay nhựa. Pallet thực chất là một kết cấu mang tính chịu lực giúp đảm bảo hàng hoá an toàn trong quá trình vận chuyển. Một trong những ưu điểm của pallet giấy là dẻo dai, mềm và có tính hấp thụ lực tốt. Pallet giấy thực sự là một công cụ bảo vệ hàng hoá tuyệt vời !

Ngoài những công dụng bảo vệ hàng hoá, pallet giấy còn đảm bảo an toàn cho người vận chuyển. Với thiết kế đặc biệt, pallet giấy giúp cho việc vận chuyển hàng hoá dễ dàng hơn và hạn chế mọi rủi ro có thể xảy ra với hàng hoá cũng như những tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra.

Thứ hai, pallet giấy giúp bạn tiết kiệm chi phí

Ngày nay, tiết kiệm chi phí là mục tiêu hàng đầu của hầu như tất cả các doanh nghiệp. Trong các loại pallet, pallet giấy có trọng lượng nhẹ nhất mà vẫn đáp ứng được mọi yêu cầu về mặt kĩ thuật của pallet. Sử dụng pallet có trọng lượng nhẹ sẽ giúp bạn tiết kiệm không nhỏ khi bạn vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ, đường thuỷ hay đường hàng không.

Hơn nữa, do Pallet giấy làm từ giấy, có thể tái chế. Sau khi sử dụng để vận chuyển hàng hoá xong, bạn có thể thanh lý pallet cho các công ty vật liệu tái chế, thu lại một số tiền không nhỏ.

So với trọng lượng pallet gỗ, pallet nhựa thì trọng lượng pallet giấy nhẹ hơn gấp nhiều lần. Một container có thể chứa được hàng chục pallet, vì thế khi bạn nhân trọng lượng có thể tiết kiệm lên, pallet giấy có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền khổng lồ.

Thứ ba, pallet giấy giúp bảo vệ môi trường bền vững

Ngày nay, để phát triển một cách bền vững, trường tồn, các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng, không thể đổi phát triển kinh tế với môi trường bằng bất kỳ giá nào. Sử dụng pallet giấy là góp phần bảo vệ môi trường bền vững cho thế hệ mai sau. Pallet giấy có quá trình phân huỷ rất nhanh và dễ dàng tái chế với chi phí rẻ.

Các nước phát triển như khối Châu Âu, Anh, Mỹ, Nhật, Úc … luôn khắt khe với các vật liệu không thân thiện với môi trường. Vì thế, các loại vật liệu thân thiện với môi trường luôn được các khách hàng nước ngoài ưu tiên lựa chọn.

Sản phẩm của Công Ty Cường Vĩnh Phát sản xuất cho khách hàng
Sản phẩm của Công Ty Cường Vĩnh Phát sản xuất cho khách hàng

Với những công dụng ưu việt của sản phẩm kể trên, có lẽ bạn đã hiểu được tại sao các doanh nghiệp hiện nay đều ưu tiên sử dụng. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc đặt hàng mua sản phẩm, hãy liên hệ với CƯỜNG VĨNH PHÁT để nhận được lời tư vấn nhiệt tình nhất.

CÔNG TY TNHH SX-TM CƯỜNG VĨNH PHÁT

  • Xưởng SX: Lô 339 – Cụm công nghiệp Suối Sao – Trảng Bom – Đồng Nai.
  • Hotline: 0948 389 399
  • Email: cuongvinhphat@gmail.com

Thông tin liên hệ

Liên hệ với chúng tôi