Sản Xuất Thùng Carton Đạt Chất Lượng Cho Ngành May Mặc

Hiện nay, ngành may mặc ở nước ta đang ngày càng phát triển. Do đó, nhu cầu về đóng gói xuất khẩu bằng thùng carton ngày càng tăng cao. Vậy tiêu chí nào để đánh giá thùng carton đảm bảo chất lượng cho ngành hàng may mặc?

Nhu cầu thùng carton trong ngành may mặc là rất lớn

Đặc điểm ngành hàng may mặc không giống như các ngành hàng mỹ phẩm, thực phẩm, … không yêu cầu hạn sử dụng nên không gặp trở ngại về bảo quản, tồn đọng. Do đó, thường các công ty khi chuyển hàng sẽ xuất khẩu số lượng hàng rất lớn. Và để đáp ứng nhu cầu đó, thùng carton sẽ thuận lợi hơn cho quy trình chuyển hàng này.

Thùng carton phải đủ độ bền, cứng cáp, đàn hồi tốt

Đối với ngành hàng may mặc, thời gian vận chuyển để xuất khẩu đi xa trung bình từ 15– 30 ngày. Có thể mất nhiều thời gian hơn do trở ngại hải quan. Trong thời gian đó, để hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn thì yêu cầu chất lượng thùng giấy carton phải tốt, đảm bảo không bị bung biến dạng thùng khi vận chuyển.

Các sản phẩm may mặc khi được đóng gói có thể xếp chồng lên nhau. Các va đập mạnh có thể xảy ra khi luân chuyển. Như vậy, thùng giấy carton phải yêu cầu cứng cáp, chịu được trọng lượng cao và phải có độ đàn hồi tốt