THÙNG CARTON 3 LỚP

Ngày nay, để bảo vệ môi trường, Liên Minh Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ yêu cầu các nhà nhập khẩu phải sử dụng nguyên liệu có thể tài chế. Một trong những nguyên liệu có thể tái chế được sử dụng nhiều nhất là thùng giấy carton. Thùng carton gồm có 3 loại chính : thùng giấy carton 3 lớp, thùng giấy carton 5 lớp, thùng giấy carton 7 lớp.

Vấn đề nan giải nhất của khách hàng là làm sao để đóng gói được hàng hoá an toàn mà lại tiết kiệm chi phí nhất ? Thấu hiểu được vấn đề đó, Công Ty TNHH Bao Bì Cường Vĩnh Phát xin giới thiệu cấu tạo và chức năng của các loại thùng carton trên.

Thùng Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp giấy mặt phía ngoài và 1 lớp sóng ở giữa. Thùng được tạo thành từ 3 lớp giấy nên được gọi là thùng giấy 3 lớp.

Thùng carton 3 lớp
Thùng carton 3 lớp

Kết cấu thùng giấy carton 3 lớp đa dạng

Cấu tạo thùng carton 3 lớp như sau:

Lớp mặt: lớp giấy phẳng bên ngoài đẹp, phẳng và có nhiều màu : trắng, vàng, nâu.

Lớp giữa: lớp giấy bên trong được tạo hình có tác dụng tăng độ chịu lực của giấy tấm.

Lớp đáy: là lớp giấy phẳng, lớp giấy này tiếp xúc trực tiếp với hàng hoá được đóng gói.

Chất lượng & kết cấu của mỗi loại thùng carton được thiết kế đặc biệt tùy theo nhu cầu của khách hàng, lớp giấy phủ mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng.

Thùng carton 3 lớp được sử dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực may mặc, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm, … cũng như trong việc bảo vệ hàng hoá nhẹ.

Thùng carton 3 lớp hoàn thiện
Thùng carton 3 lớp hoàn thiện

Trên đây là giới thiệu sơ bộ của chúng tôi về thùng giấy carton 3 lớp. Nếu bạn muốn đặt thùng giấy carton 3 lớp hoặc còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Thùng carton 3 lớp

CÔNG TY TNHH SX-TM CƯỜNG VĨNH PHÁT

  • Xưởng SX: Lô 339 – Cụm công nghiệp Suối Sao – Trảng Bom – Đồng Nai.
  • Hotline: 0948 389 399
  • Email: cuongvinhphat@gmail.com

Thông tin liên hệ

Liên hệ với chúng tôi