THÙNG CARTON 5 LỚP

Thùng carton được cấu tạo từ nhiều lớp giấy khác nhau, tạo nên một kết cấu bền vững có hình thù rõ ràng (chủ yếu là dạng thùng, hộp) có tác dụng bảo vệ hàng hoá trong quá trình vận chuyển cũng như quảng bá hình ảnh và sản phẩm của công ty đến với khách hàng.

Thùng giấy carton có 3 loại chính: thùng giấy carton 3 lớp, thùng giấy carton 5 lớp, thùng giấy carton 7 lớp. Một trong những loại thùng được sử dụng nhiều nhất là thùng giấy carton 5 lớp.

Thùng Carton 5 lớp được cấu tạo bởi 3 lớp giấy phẳng và 2 lớp giấy hình sin ở giữa kết cấu. Thùng được tạo thành từ 5 lớp giấy nên được gọi là thùng giấy 5 lớp.

Sản phẩm thùng giấy caron 5 lớp

Thùng carton 5 lớp
Thùng carton 5 lớp

Cấu tạo thùng carton 5 lớp như sau:

  • Lớp mặt: là lớp giấy có đặc tính như mịn, phẳng. Có 3 màu thông dụng : trắng, nâu, vàng.
  • Lớp giữa: được tạo thành từ 3 lớp giấy, trong đó 2 lớp giấy hình sin, có tác dụng chịu lực cho toàn bộ kết cấu thùng.
  • Lớp đáy: có thể cấu tạo từ một lớp giấy thông thường hoặc lớp giấy cao cấp tuỳ theo yêu cầu của quý khách.

Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ sản xuất thùng carton theo từng loại kết cấu giấy riêng biệt, lớp giấy phủ mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng để giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí thùng carton.

Có 3 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton, đây là tên của 3 loại sóng đó: sóng A, sóng B và sóng C.

Hiện nay, thùng giấy carton 5 lớp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như : nội thất, điện tử, may mặc, thủ công mỹ nghệ, … hoặc được sử dụng để đóng gói các loại hàng hoá có kích thước lớn, trọng lượng tương lớn …

Trên đây là giới thiệu sơ bộ của chúng tôi về thùng giấy carton 5 lớp. Nếu bạn muốn đặt thùng giấy carton 5 lớp hoặc còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

THÙNG CARTON 5 LỚP

CÔNG TY TNHH SX-TM CƯỜNG VĨNH PHÁT

  • Xưởng SX: Lô 339 – Cụm công nghiệp Suối Sao – Trảng Bom – Đồng Nai.
  • Hotline: 0948 389 399
  • Email: cuongvinhphat@gmail.com

Thông tin liên hệ

Liên hệ với chúng tôi