Thùng carton 7 lớp

Thùng giấy carton là sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu đóng gói hàng hoá nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau. Ưu điểm của thùng giấy carton chính là có thể phân huỷ, tài chế không gây ô nhiễm môi trường nên thùng giấy carton được ứng dụng rộng rãi trong ngành đóng gói và bảo quản hàng hoá.

Thùng giấy carton gồm có 3 loại : thùng giấy carton 3 lớp, thùng giấy carton 5 lớpthùng giấy carton 7 lớp.

Trên thực tế, thùng carton 7 lớp được sử dụng rất ít trong ngành công nghiệp đóng gói. Sau đây là đặc điểm cấu tạo và công dụng của thùng carton 7 lớp.

Thùng Carton 7 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp giấy mặt ngoài và 5 lớp giấy ở giữa, trong đó có 3 lớp hình sin. Thùng được cấu tạo bởi 7 lớp giấy nên được gọi là thùng giấy 7 lớp.

Sản phẩm thùng giấy carton 7 lớp
Sản phẩm thùng giấy carton 7 lớp

Cấu tạo thùng carton 7 lớp như sau:

  • Lớp mặt: là lớp giấy ở bên ngoài, có đặc tính như tốt, mịn, dai và 3 có 3 màu : trắng, vàng, nâu.
  • Lớp giữa: bao gồm 3 lớp sóng giữa hình sin và 2 lớp phẳng. Kết cấu 3 lớp sóng hình sin giữa tạo nên một kết cấu chịu lực hoàn hảo.
  • Lớp đáy: là lớp giấy phẳng tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn giấy thông thường hoặc giấy tốt.

Có 3 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton, đây là tên của 3 loại sóng đó: sóng A, sóng B, và sóng E.

Thùng carton 7 lớp được sử dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực cơ khí, kim loại, may mặc … cũng như trong việc bảo vệ hàng hoá có kích thước vượt cỡ và trọng lượng nặng.

Thùng carton 7 lớp hoàn thiện
Thùng carton 7 lớp hoàn thiện

Trên đây là giới thiệu sơ bộ của chúng tôi về thùng giấy carton 7 lớp. Nếu bạn muốn đặt thùng giấy carton 7 lớp hoặc còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

CÔNG TY TNHH SX-TM CƯỜNG VĨNH PHÁT

  • Xưởng SX: Lô 339 – Cụm công nghiệp Suối Sao – Trảng Bom – Đồng Nai.
  • Hotline: 0948 389 399
  • Email: cuongvinhphat@gmail.com