Giấy 2 lớp

Mô tả giấy cuộn carton 2 lớp

Ngày nay, bảo vệ môi trường sống là việc vô cùng quan trọng. Sử dụng giấy carton làm chất liệu đóng gói cũng là góp một phần vào việc bảo vệ môi trường. Thùng giấy carton để đóng gói hàng hoá là việc quá quen thuộc với chúng ta. Vậy còn những sản phẩm thuộc dạng khó đóng gói hay kích thước quá cỡ, quá khổ thì có sử dụng giấy carton để đóng gói được hay không?

Giấy cuộn carton 2 lớp là loại giấy khá thông dụng hiện nay. Giấy carton đáp ứng mọi yêu cầu đóng gói hàng hoá, với mọi kích thước và trọng lượng giúp bảo vệ hàng hoá không bị trầy xước.

Cấu tạo giấy carton 2 lớp

Giấy carton 2 lớp có cấu tạo bởi một lớp phẳng là một lớp sóng hình sin. Đó có thể là sóng A, sóng B, sóng C hoặc sóng E. Vì có cấu trúc đặc biệt nên giấy carton 2 lớp được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau. Các khổ giấy thông dụng là 1m ; 1,1m ; 1,2m. với chiều dài đa dạng để đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Công dụng giấy carton 2 lớp

Giấy carton 2 lớp được sử dụng chủ yếu trong kê lót hoặc quấn hàng hoá thay cho giấy báo. Chúng được sử dụng đa số trong ngành nội thất, cơ khí, kính … trong việc vận chuyển gần.

Công Ty TNHH Bao Bì Cường Vĩnh Phát luôn đem đến cho bạn sản phẩm giấy 2 lớp chất lượng cao chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Nếu bạn muốn đặt hàng sản phẩm giấy carton 2 lớp này hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng!

CÔNG TY TNHH SX-TM CƯỜNG VĨNH PHÁT

  • Xưởng SX: Lô 339 – Cụm công nghiệp Suối Sao – Trảng Bom – Đồng Nai.
  • Hotline: 0948 389 399
  • Email: cuongvinhphat@gmail.com