Cuong Vinh Phat

Sản phẩm

Slipsheet Dạng Tấm

 • Mã số:
  SS-2
 • Nơi sản xuất:
  Việt Nam
 • Kích thước:
  Theo yêu cầu
 • Quy cách:
  Mm

Liên hệ báo giá

Mô tả sản phẩm

aaa

TẤM SLIPSHEET TIẾT KIỆM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Tấm slip sheet của Cường Vĩnh Phát là một tấm giấy mỏng, cấu tạo bởi nhiều lớp giấy ép lại. Kích thước của tấm slip sheet được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng ( kích thước thông dụng nhất là 1200 x 800 mm, 1200 x 1000 mm) với hai tai có chiều rộng từ 80 đến 100 mm để thiết bị chuyên dụng xử lý một cách dễ dàng. Tấm slip sheet là một lựa chọn hoàn hảo để thay thế pallet gỗ. Chúng phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu ISPM 15, tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như tiết kiệm không gian. Điều đặc biệt nhất Slip sheet mang lại cho chúng ta là giúp môi trường ngày càng xanh – sạch hơn ! Bạn còn chờ gì nữa ? Hãy sử dụng ngay tấm slip-sheet !.

aaa

Bài học kinh doanh : Tiết kiệm chi phí với tấm Slip-sheet

Doanh nghiệp ABC xuất khẩu sản phẩm gỗ của mình từ nhà máy ở Vương Quốc Anh tới Châu Á. ABC xuất 18 container mỗi tháng. Một container bao gồm 50 pallet gỗ một chiều. Giám đốc điều hành của doanh nghiệp ABC đã quyết định thay thế pallet gỗ một chiều bằng các tấm slip sheet. ABC đã tiết kiệm 13.148 Euro mỗi tháng bằng cách sử dụng tấm Slip Sheet. Không chỉ vậy, họ còn giảm từ việc sử dụng 18 container vận chuyển ban đầu mỗi tháng xuống còn 15 container/tháng. Với tấm slip sheet, ABC tiết kiệm được hơn 80% chi phí pallet gỗ, giảm được 3 container/tháng chi phí vận chuyển.

Nếu muốn đặt mua các sản phẩm trên, hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn!
Hotline: 0948 389 399 - Email: cuong@cuongvinhphat.com
Ý kiến bạn đọc