Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Pallet Giấy Tổ Ong Được Sử Dụng Như Thế Nào?

Để thuận tiện hơn trong việc lưu trữ, vận chuyển và xuất khẩu hàng hóa, sản phẩm, người ta thường sử dụng pallet. Hiện pallet có nhiều mẫu mã kích thước được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy, gỗ, nhựa, kim loại… Pallet giấy tổ ong là 1 trong những loại pallet phổ biến hiện nay.

Pallet giấy tổ ong là gì?


Pallet giấy tổ ong được kết cấu từ một tấm giấy có cấu trúc như tổ ong nên rất chắc chắn và có khả năng chịu lực cao. Khả năng chịu lực này phụ thuộc vào độ dày mỏng của tấm giấy tổ ong. Thông thường, nếu pallet có lớp mặt dày 20mm thì khả năng chịu lực là 500- 1.000kg, còn dày 30mm thì chịu được 1.500- 2.000kg.


Pallet Giấy Tổ Ong


Như quý khách hàng đã biết, giấy tổ ong có rất nhiều ứng dụng độc đáo trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Một trong số đó là nẹp góc – nẹp cạnh trong đóng gói bao bì sản xuất.

Ứng Dụng Trong Nẹp Góc Khi Sử Dụng Pallet Giấy Tổ Ong

Với đặc tính độc đáo kết hợp với nguyên vật liệu mới là giấy tổ ong, nẹp góc – nẹp cạnh làm từ giấy tổ ong có hiệu quả sử dụng phù hợp hơn với các dạng bao bì đóng gói. Đặc biệt rất hiệu quả với trọng lượng / kích thức lớn so với chất liệu giấy chipboard thông thường.

Với kết cấu bền chặt như tổ ong, sản phẩm này đang dần tiến sâu vào các ngành công nghiệp:

+ Ngành gỗ, sản xuất thủ công mỹ nghệ, gốm sứ: sử dụng giấy tổ ong đề làm mặt bàn, mặt tủ, ghế… hay dùng để làm những vật trang trí sẽ rất tiết kiệm chi phí và tăng tính hữu dụng.

+ Ngành bao bì, đóng gói: sử dụng giấy tổ ong để làm mặt pallet (pallet giấy tổ ong) hoặc dùng để tạo thành những thùng đựng hàng, kiện hàng rắn chắc.

+ Ngành cơ khí: ứng dụng vào lĩnh vực làm lõi cánh cửa, bàn ghế hay những vách ngăn. Bên ngoài những lõi giấy tổ ong này sẽ được trang trí, che phủ bởi những lớp MDF, giấy giả gỗ, nhựa, nhôm.

+ Ngành xây dựng: đây là một giải pháp mới, hiện đại, mang tính tiết kiệm, kinh tế. Giấy tổ ong còn được ứng dụng để làm những vách ngăn cách âm, cách nhiệt, ánh sáng…

 


Giấy tổ ong có rất nhiều ứng dụng độc đáo trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực

Với kết cấu đặc biệt cũng như nhiều tính năng vượt trội mà pallet giấy tổ ong đang trở thành một sự chọn lựa phù hợp cho những công ty, doanh nghiệp đóng gói hàng hóa và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Nhờ tính năng gọn nhẹ và chịu được tải trọng nên pallet giấy tổ ong đang dần thay thế cho pallet gỗ và pallet nhựa.

5 (100%) 1 vote

Ý kiến