Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Thanh nẹp góc : vì một trái đất xanh hơn

Ngày nay, công nghiệp hóa ngày càng phát triển. Tuy nhiên, sự phát triển đó lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu sử dụng những sản phẩm mang tính thân thiện với môi trường hơn, đồng thời, đảm bảo sự tiện ích trên nhiều phương diện.

Và việc sử dụng sản phẩm giấy như thùng carton, thanh nẹp góc –nẹp giấy, Pallet giấy, Giấy tổ ong…trong quá trình vận chuyển là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Những lợi ích khi sử dụng sản phẩm được làm từ giấy tái chế

– Bảo tồn rừng tự nhiên: đây là nơi cung cấp nguyên liệu để sản xuất bột giấy.
– Giấy có thể tái chế tới 6 lần trước khi chôn lấp hoặc đốt bỏ.
– Khả năng tái chế 100%. Không gây ra tác động ô nhiễm môi trường hay nguy hại đến sức khỏe con người nên rất được ưa chuộng.
–  Mang lại nhiều lợi ích kinh tế khi sử dụng nguyên liệu giấy.

 

thanh nẹp góc
Thanh nẹp góc – nẹp giấy được sản xuất từ nguyên liệu giấy

Thanh Nẹp Góc – Thanh Nẹp Giấy Đáp Ứng Mọi Yêu Cầu Của Quý Doanh Nghiệp

Những nguyên liệu truyền thống như mút xốp, nhựa, sắt… sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, cố định, bảo vệ sản phẩm trong bao bì thùng carton như hiện giờ đã không còn thích hợp với xu hướng hiện đại ngày nay vốn đang hướng đến việc sử dụng những sản phẩm giấy tái chế thân thiện với môi trường.

Đây chính là lí do tại sao có nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thanh nẹp góc – thanh nẹp giấy để bảo vệ các góc cạnh hàng hóa và thùng giấy carton là một giải pháp hữu hiệu trong việc giữ cố định sản phẩm.

Với cấu tạo độc đáo, thanh nẹp góc có thể được phân cắt. Chúng được cắt theo những kích thước và độ dài tùy ý. Chất lượng, kích thước và khả năng chịu lực của thanh nẹp góc này hoàn toàn được sử dụng hiệu quả và hữu ích.

 

thanh nẹp góc
Thanh nẹp kết hợp với màng quấn, dây đai và con bọ được sử dụng hiệu quả và hữu ích.

Có rất nhiều loại chất liệu để tạo nên một thanh nẹp góc đạt chất lượng và hiệu quả. Tuy nhiên phổ biến nhất là thanh nẹp góc làm từ giấy tái chế – loại giấy mang lại nhiều lợi ích.

Thanh nẹp góc có độ bền cao, chịu lực tốt, trọng lượng nhẹ, thân thiện với môi trường. Chúng có độ tin cậy cao và chủ yếu được sử dụng để thay thế cho thanh nẹp bằng gỗ và nhựa.

Ngoài ra, thanh nẹp góc còn giúp quá trình đóng gói sản phẩm được nhanh gọn, thuân tiên, dễ dàng. Điều này không chỉ làm cho sản phẩm của bạn trở nên an toàn hơn. Thêm vào đó còn giảm thiểu nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển cũng như phát sinh nhiểu chi phí không đáng có.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty TNHH Bao Bì Cường Vĩnh Phát
– Lô 399, Cụm công nghiệp Suối Sao, Trảng Bom, Đồng Nai
– Hot-line : 0948 389 399 ( Mr Cường )
– Tel : 0613 680306
– Fax : 0613 680316
– Email : 
cuongvinhphat@gmail.com
– Skype : hungcuong0301

5 (100%) 1 vote

Ý kiến