Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm thùng carton của Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG
THEO YÊU CẦU

GIAO HÀNG
NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

VÌ SAO CÁC DOANH NGHIỆP LẠI ƯA CHUỘNG PALLET GIẤY?

Trong nhiều ngành công nghiệp, Pallet đóng vai trò quan trọng và hỗ trợ rất nhiều. Tuy được thiết kế nhiều nguyên liệu khác nhau. Nhưng Pallet giấy vẫn là công cụ chính trong các ngành vận chuyển hàng hóa, đóng gói sản phẩm.

Đặc biệt, Pallet giấy được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài ưu tiên sử dụng.Điều này thể hiện qua những ưu điểm nổi bật mà Pallet giấy mang lại.

Pallet giấy sẽ giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng

Pallet giấy giúp vận chuyển hàng hóa hiệu quả hơn.

Hàng hóa bị hư hại trong lúc di chuyển luôn là vấn đề nan giản khiến nhiều công ty bị thiệt hại gây ảnh hưởng đến doanh thu. Vì vậy, các nhà quản lý đã chọn Pallet, đặc biệt là lựa chọn Pallet giấy để giảm thiểu các rủi ro xuống mức thấp nhất.

Với ưu điểm dẻo dai và có độ đàn hồi tốt, Pallet giấy thực sự là một “vệ sĩ” bảo vệ hàng hóa tuyệt vời.

Pallet giấy đảm bảo an toàn cho người giao hàng. Với thiết kế nhỏ gọn, Pallet giấy sẽ giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn và hạn chế tối đa những tai nạn lao động đáng tiếc có thể xảy ra.

Lý do kế tiếp là Pallet giấy có nhiều kiểu dáng phong phú, linh hoạt với mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu Pallet gỗ, Pallet nhựa thường hạn chế về mặt thiết kế, thì Pallet giấy lại có rất nhiều mẫu mã cho Quý Khách chọn lựa.

 


Pallet giấy có nhiều kiểu dáng phong phú, linh hoạt

Điều quan trọng nhất Pallet giấy giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Sử dụng Pallet giấy giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì khối lượng nhẹ nên khi xuất khẩu  bằng máy bay, tàu thủy sẽ giảm được khá nhiều cước phí vận chuyển

Không những vậy Pallet giấy có thể tái sử dụng. Cho nên, sau khi sử dụng xong, chúng ta có thể thu gom Pallet giấy để thanh lý cho các xưởng tái chế lại.

Pallet giấy thân thiện với môi trường

Trong nền kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp không chỉ chú trọng đến lợi nhuận kinh tế. Họ còn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Do vậy, Pallet giấy là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. Bởi Pallet giấy rất dễ phân hủy và có thể tái chế.

Mặt khác, nhiều thị trường xuất khẩu khó tính như Nhật, Mỹ… thường yêu cầu hàng hóa khi nhập khẩu phải được đóng gói bằng Pallet giấy nhằm đảm bảo thân thiện với môi trường

Bạn đã biết vì sao các doanh nghiệp lại ưu tiên sử dụng Pallet giấy chưa? Nếu bạn còn băn khoăn về bất kỳ vấn đề nào đó thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

5 (100%) 1 vote

Ý kiến