CÔNG TY TNHH SX-TM CƯỜNG VĨNH PHÁT

Xưởng SX : 399 Ấp Lộ Đức,Xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Điện Thoại : 0613 8866 16 | Hot-Line : 0948 389 399 | Fax : 0613 8880 86

Email : cuongvinhphat@gmail.com

Skype : hungcuong0301

( Lưu ý : Làm việc từ 7h30 – 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 làm việc từ 7h30 – 11h30)

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN

Để đơn đặt hàng cảu bạn triển khai một cách nhanh chóng nhất, hãy thực hiện các bước sau :

Bước 1 : Vui lòng gửi thông tin sản phẩm : chất liệu, quy cách (Dài x Rộng x Cao), mẫu in, số lượng, địa điểm giao hàng kèm thông tin liên hệ vào email công ty ( cuongvinhphat@gmail.com ).

Bước 2 : Sau khi gửi email, bạn sẽ nhận được email phản hồi và báo giá ( nếu cung cấp thông tin sản phẩm đầy đủ ). Trong trường hợp bạn chưa nhận được bất cứ email phản hồi nào, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để chúng tôi xác nhận lại với bạn nhằm tránh trường hợp email bị thất lạc hoặc vào mục Spam.

Lời cảm ơn khách hàng !

Công ty TNHH SX-TM Cường Vĩnh Phát xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi thời gian qua. Đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm thùng carton, thùng giấy, nẹp góc chất lượng tốt nhất, in ấn đẹp cũng như phục vụ quý khách tận tâm nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng học hỏi, tiếp thu, đúc kết kinh nghiệm, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của quý khách là niềm vinh dự cho công ty chúng tôi. Để nhận được báo giá sản phẩm thùng carton, thùng giấy, nẹp góc, quý khách vui lòng liên hệ qua Email – Skype – Điện thoại để chúng tôi tư vấn, báo giá tốt nhất !