Cuong Vinh Phat

Thông báo

Sản Xuất Thùng Carton Đạt Chất Lượng Cho Ngành May Mặc

aaa

Ngày nay, hầu hết tất cả các loại hàng hoá tiêu dùng, phụ liệu công nghiệp đa số được vận chuyển một cách an toàn trong thùng carton sóng, Bởi vì chất liệu giấy carton sóng là một loại vật liệu đóng gói linh hoạt, đáp ứng tất cả các yêu cầu từ đơn giản cho đến phức tạp. Hàng triệu tấn giấy được sử dụng mỗi năm để bảo vệ và trưng bày sản phẩm.

Giấy gợn sóng là loại vật liệu dai, cứng và trong lượng nhẹ từ 100-300gr/mét vuông tạo thành từ ba lớp, năm lớp hoặc bảy lớp giấy. Nguồn gốc của lớp giấy này xuất phát từ Thuỵ Điển, nhà hoá học Carl F.Dahl phát triển một quy trình xay dăm gỗ vào một bài báo mạnh mẽ có thể chống rách, dai và cứng. Sản phẩm được cấu tạo từ chúng rất đa dạng : thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp, hộp bế, giấy 2 lớp, nẹp giấy …. đáp ứng tất cả yêu cầu đóng gói của khách hàng.

TẠO GIẤY TẤM CARTON TỪ GIẤY CUỘN

aaa

Sử dụng các thiết bị vận hành chuyên dụng có kỹ năng chọn lựa, di chuyển các cuộn giấy vào các đầu máy tạo sóng carton.

Một cuộn được tải chạy qua cuộn tạo sóng, và một cuộn giấy được đưa vào lô sóng kết hợp với các phương tiện truyền xong. Giấy mặt từ cuộn khác đi lên trên cuộn gập sóng cùng một cấu trúc phẳng gọi là sóng giấy carton. Lót này sẽ được dán vào một lớp mặt sau trong quá trình sản xuất.

Nhiều quá trình như thế gộp lại, chúng ta có được nguyên liệu thô để sản xuất thùng, đó chính là giấy tấm carton. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, chúng ta có các nguyên liệu thô là giấy tấm carton 3 lớp, giấy tấm carton 5 lớp, giấy tấm carton 7 lớp … với hàng trăm chất lượng, quy cách đa dạng, phong phú.

TẠO HÌNH, RÃNH THÙNG GIẤY CARTON

aaa

Sau khi có giấy tấm carton và quy cách thùng carton ( Dài x Rộng x Cao), bước tiếp theo là định hình, tạo rãnh, nếp gấp của thùng giấy carton. Giấy tấm carton cần được định hình chính xác ( tính bằng mm) để đáp ứng chính xác yêu cầu từ phía khách hàng. Để định hình chính xác, nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm của Công Ty Cường Vĩnh Phát sẽ điều chỉnh thông số kỹ thuật trên máy cắt giấy. Sau khi đã điều chỉnh đúng thông số theo quy cách của khách hàng đưa ra, máy cắt giấy sẽ chạy ra được những giấy tấm đã được định hình quy cách và rãnh thùng giấy carton.

Chia sẻ: