Cuong Vinh Phat

Thông tin bổ ích

Đặt thùng carton theo yêu cầu chất lượng, giá rẻ

Thùng carton hiện nay có vai trò hữu hiệu trong việc bảo quản hàng hoá, với đa dạng các kích thước cho đến chất liệu và đơn vị sản xuất phân phối. Nên đặt thùng carton theo yêu cầu ở đâu? Cường Vĩnh Phát chuyên cung cấp, sản xuất thùng carton, hộp carton theo yêu cầu. Với mức giá siêu rẻ, phù hợp với tất cả mọi người. Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây

Lưu ý khi đặt thùng carton theo yêu cầu

Để đáp ứng yêu cầu về chất lượng và sự đa dạng về chủng loại cho khách hàng nhiều công ty hiện nay đã áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất nhắm cho ra số lượng thùng carton lớn gắn với chất lượng số 1. Tuy nhiên bạn cũng cần một số lưu ý sau khi đặt thùng

Đặc tính của thùng carton

Đặc tính của sản phẩm sẽ quyết định đến độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm. Thông thường đặc tính của sản phẩm sẽ được chú trọng về chất liệu, độ dày và kiểu dáng.

Chất liệu giấy để làm ra thùng carton hầu hết là từ các loại bột gỗ như gỗ keo, gỗ thông…

Kiểu dáng của thùng carton sẽ được căn cứ trên nhu cầu đóng gói hàng hoá. Tuỳ thuộc vào từng loại hàng mà có cách lựa chọn kiểu dáng thùng carton cho phù hợp.

Một số hàng hoá có đặc thù cần bảo quản cẩn thận, nhẹ tay trong quá trình vận chuyển thì ưu tiên chọn thùng carton từ 5 lớp để đảm bảo an toàn.

Đặt thùng carton

Chú ý trong việc lựa chọn đặc điểm của thùng carton

Đặt mua thùng carton khá đơn giản nhưng việc quan tâm đến đặc điểm bao gồm các loại thông số sóng cơ bản.

Thông số sóng sẽ quyết định mức độ đàn hồi của bìa carton, lực đàn hồi là một trong những yếu tố giúp sản phẩm được vận chuyển một cách an toàn:

 • Sóng có tác dụng chống đàn hồi, móp méo và chống lún

 • Sóng có tác dụng chống va đập, chống xuyên thủng và cắt

 • Sóng có khả năng chịu nén, chống xuyên thủng và cứng cáp 

Xác định kích thước thùng

Để xác định kích thước thùng sẽ căn cứ trên chiều cao, độ rộng và chiều dài chính xác của sản phẩm. Căn cứ trên thước đo của sản phẩm bạn sẽ có quyết định lựa chọn đặt thùng giấy carton.

Để lựa chọn thùng carton chuẩn và đảm bảo đóng gói cần đặt  thùng carton tăng ở chiều cao, chiều rộng và chiều dài thêm từ 1-1,5cm để đảm bảo khoảng cách khi chèn thêm xốp hoặc mút hoặc bọc màng co.

Lựa chọn kiểu dáng thùng

Kiểu dáng thùng thường sẽ được căn cứ theo hàng hoá thực tế bạn cần đóng gói. Có rất nhiều dáng thùng carton từ hình vuông đến hình chữ nhật. Bạn có thể lựa chọn đặt thùng carton theo yêu cầu bằng cách liên hệ trước với đơn vị cung cấp sản phẩm thùng carton.

Quy trình khi đặt thùng carton theo yêu cầu

Quy trình khi đặt thùng carton theo yêu cầu

>> Xem thêm: Slip sheet

Để đặt thùng carton theo yêu cầu khá đơn giản, những lưu ý bên trên đã có ngoài ra bạn cần căn cứ vào một số tiêu chí sau:

 •  Đặt thùng carton số lượng ít, hay nhiều

 • Đặt thùng carton giá rẻ

 • Kiểu dáng, kích thước, độ dày thùng carton bạn cần đặt

 • Tìm cơ sở sản xuất thùng carton uy tín, chuyên nghiệp

 • Nhận báo giá đặt thùng, tiến hành thanh toán, nhận hàng và kiểm tra hàng hoá

Vì sao bạn nên đặt làm thùng carton theo yêu cầu tại Cường Vĩnh Phát

Lựa chọn cơ sở sản xuất thùng carton uy tín sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm và mức giá cả cạnh tranh. Hiện nay Cường Vĩnh Phát được coi là một trong những cơ sở cung cấp và phân phối sản phẩm thùng carton lớn nhất Đồng Nai. Cường Vĩnh Phát sẵn sàng cung ứng sản phẩm thùng carton cho khách hàng trên cả nước với tốc độ giao hàng một cách nhanh nhất có thể.

 • Chất lượng sản phẩm thùng carton của Cường Vĩnh Phát luôn được kiểm soát khắt khe từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến thành phẩm.

 • Việc áp dụng công nghệ mới nhất trong sản xuất thùng carton tại công ty sẽ cho ra đời những sản phẩm thùng carton với số lượng lớn, chất lượng đồng đều.

 • Thùng carton được coi là thế mạnh sản xuất tại Cường Vĩnh Phát với đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn.

 • Chính sách giao hàng của Cường Vĩnh Phát nhanh chóng và kịp thời.

 • Đội ngũ nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng nhiệt tình thân thiện

Tổng kết

Đặt thùng carton theo yêu cầu đang là một trong những xu thế tìm kiếm của nhiều người. Nhu cầu giao thương hàng hóa phát triển ngày nay việc bảo quản hàng hóa, đóng gói bằng thùng carton luôn được chú trọng. Để đặt thùng carton số lượng, chất lượng giá rẻ hãy liên hệ Cường Vĩnh Phát theo số hotline: 0948 389 399


 
Chia sẻ: