Cuong Vinh Phat

Thông tin bổ ích

Bảng báo giá thanh nẹp giấy, thanh nẹp góc giấy 2023

Thanh nẹp giấy một trong những công cụ bổ trợ cho lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Để luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển thì ngoài những cụ như bao bì đóng gói, thùng bìa carton và hộp giấy dành bảo quản hàng hóa là chưa đủ. Để giữ cho hàng hóa trong thùng hộp được cố định, ít xê dịch, ít biến đổi và được an toàn người ta cần đến những chiếc thanh nẹp góc giấy. Vâỵ thanh nẹp giấy là như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết với chúng tôi.

Thanh nẹp giấy là gì?

thanh nẹp giấy là gì

Thanh nẹp giấy là một loại phụ kiện đi kèm trong đóng gói hàng hóa nhưng lại có vai trò quan trọng đặc biệt trong bảo quản hàng hóa. Với cấu tạo thanh nẹp được làm từ nhiều lớp giấy và được ép cứng với nhiều kiểu dáng như thanh nẹp góc chữ V, thanh nẹp giấy chữ U, thanh nẹp chữ L hoặc thanh nép có góc bằng 90 độ.

Với các loại hàng hóa cần được bảo quản và vận chuyển một cách cẩn trọng thanh nẹp giấy có tác dụng để nẹp, bảo vệ các cạnh của sản phẩm hoặc gia cố độ cứng, cạnh góc của thùng carton phục vụ cho vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

Sau khi nghe qua khái niệm về thanh nẹp giấy thì chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc thanh nẹp giấy chữ V, chữ U, chữ L là như thế nào. Bản chất cấu tạo của thanh nẹp giấy là như nhau đều được làm từ 90% giấy với thiết kế vuông góc, gọn gàng, trọng lượng nhẹ, sự khác biệt ở đây là về hình dáng của thanh nẹp.

Tùy theo yêu cầu đóng gói bảo quản và mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có cách lựa chọn thanh nẹp góc giấy sao cho phù hợp.

Đặc điểm của thanh nẹp giấy

Đúng với tên gọi của chúng thanh nẹp giấy hay, thanh nẹp góc, ke góc giấy vị trí để sử dụng của thanh nẹp giấy thường là ở góc thùng bìa carton, hay các vị trí cạnh, vị trí cần cố định khỏi sự xê dịch của hàng hóa. Thanh nẹp giấy V với các đặc điểm nổi bật sau mà được nhiều đơn vị logistic, khách hàng tin dùng lựa chọn.

Có trọng lượng nhẹ

Đặc điểm của thanh nẹp giấy

Có đến 90% từ nguyên liệu là giấy nên trọng lượng của thanh nẹp khá nhẹ, dễ vận chuyển, đóng gói. Ke góc giấy giúp tiết kiệm chi phí.

Thiết kế đơn giản

Thiết kế của các thanh V giấy đơn giản, vuông vắn và nhỏ gọn do vậy hàng hóa được đóng gói và vận chuyển một cách an toàn, chắc chắn. Quá trình đóng gói cũng trở nên nhanh chóng hơn, chuyên nghiệp hơn.

Các loại hàng hóa được sắp xếp trong thùng carton không bị xê dịch khi di chuyển, bởi tính đàn hồi, khả năng nâng đỡ của thanh nẹp rất tốt.

Nếu bạn sử dụng thanh nẹp góc chữ V là phụ kiện dành cho đóng gói hàng hóa thì sẽ không tốn nhiều diện tích cho khu vực chứa đựng thanh nẹp bởi các thanh nẹp được nhà sản xuất xếp chồng, sắp xếp một cách gọn gàng theo đúng quy chuẩn về mặt kích thước.

Thanh nẹp giấy an toàn với hàng hóa, thân thiện với con người và môi trường

Thanh nẹp giấy an toàn với hàng hóa, thân thiện với con người và môi trường

Công dụng tối ưu của thanh nẹp góc giấy là bảo quản tốt hàng hóa. Bên cạnh đó một trong những công dụng tuyệt vời được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi tính chống ẩm mốc và mối mọt của các loại thanh nẹp.

Thanh nẹp góc giấy được sản xuất trên quy trình hiện đại, tiến tiến và trải qua các giai đoạn tẩm sấy do vậy khả năng chống ẩm mốc và mối mọt của thanh nẹp được đánh giá vượt trội.

Ngoài ra thanh nẹp góc giấy an toàn, thân thiện với con người và môi trường, có khả năng tái chế tốt.

Đa dạng mẫu mã

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại thanh nẹp góc giấy tại Cường Vĩnh Phát với thiết kế mẫu mã đa dạng phù hợp với từng loại hàng hóa và mục đích sử dụng. Ngoài ra tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà công ty có thể đáp ứng các sản phẩm thanh nẹp với độ dày, kiểu dáng khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn.

Lợi ích của thanh nẹp góc giấy chữ V

Lợi ích của thanh nẹp góc giấy

Thanh nẹp góc giấy chữ V được coi là sáng kiến cải tiến trong ngành công nghiệp vận chuyển và đóng gói hàng hóa.

Thanh nẹp góc giấy chữ V được sử dụng để nẹp các cạnh, các góc của thùng carton giúp cố định hàng hóa, giúp cho hàng hóa không bị xê dịch và bể vỡ do chịu sự tác động của rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Những lợi ích hữu hiệu từ thanh nẹp góc giấy chữ V hay các loại thanh nẹp khác phải kể đến như:

 • Thanh V giấy có độ bền cơ học cao, chịu lực tốt, có tính đàn hồi và trọng lượng nhẹ đặc biệt thân thiện với môi trường và con người.

 • Thanh nẹp V giấy được sản xuất để thay thế các loại thanh nẹp truyền thống như gỗ, nhựa và khắc phục các khuyết điểm về trọng lượng cũng như tính đàn hồi của các loại thanh nẹp đó.

 • Sử dụng thanh nẹp chữ V bằng giấy để đóng gói giúp quá trình đóng gói nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.

 • Những rủi ro không may gặp phải như va chạm, rơi vỡ trong vận chuyển nhờ có thanh nẹp mà hàng hóa bên trong ít chịu sự tác động và ảnh hưởng.

 • Thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn ở các cạnh và nguyên liệu tối đa từ giấy nhưng thanh nẹp chữ V bằng giấy có khả năng chịu trọng tải lên tới 2000kg.

 • Thanh nẹp V giấy thân thiện với môi trường, đảm bảo sự sạch sẽ an toàn cho hàng hóa và có khả năng tái sử dụng một cách hoàn hảo.

 • Với các loại bao bì như bìa carton, thùng giấy, pallet đều có thể sử dụng thanh nẹp góc carton.

Ứng dụng của thanh nẹp giấy

Mặc dù là phụ kiện đi kèm nhưng thanh nẹp góc giấy từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp, cá nhân và khách hàng lựa chọn bởi sự tiện nghi, đơn giản và thiết thực của chúng đem lại.

Những khuyết điểm từ các loại thanh nẹp truyền thống đã được loại bỏ, thanh nẹp góc giấy giúp giảm thiểu nguy cơ, rủi ro trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Hàng hóa được đóng gói bảo quản dưới sự trợ giúp của thanh nẹp góc giấy sẽ làm hài lòng từ những khách hàng khó tính bậc nhất.
Ta có thể thấy rõ một số ứng dụng thường gặp của thanh nẹp góc giấy như:

 • Thanh nẹp góc carton dùng trong đóng gói, bảo quản các mặt hàng xuất khẩu như đồ gốm sứ, mỹ nghệ, đồ nội thất, đồ trang trí

 • Các loại hàng hóa có yêu cầu cao về sự cẩn trọng trong quá trình vận chuyển sẽ được đóng gói và bảo quản bằng thùng carton dưới sự trợ giúp của thanh nẹp góc giấy như hàng linh kiện điện tử, hàng thủy tinh, hoa quả xuất khẩu…

 • Các mặt hàng có kích thước cồng kềnh, cần sự bảo quản tránh trầy xước người ta cũng sẽ sử dụng thanh nẹp góc giấy như hàng thiết bị gia dụng, các mặt hàng điện lạnh, điện máy…

Bảng giá thanh nẹp giấy, thanh nẹp góc giấy 2022

bảng giá thanh nẹp giấy, thanhh nẹp góc giấy 2022

Hiện tại giá của thanh nẹp giấy, thanh nẹp góc giấy sẽ phụ thuộc vào kích thước từng loại thanh nẹp. Ngoài ra nếu hàng hóa bạn cần sự cẩn trọng cao và có yêu cầu đặc biệt về kích thước thì bạn có thể liên hệ trước với các đơn vị cung cấp như Cường Vĩnh Phát.

Có rất nhiều loại thanh nẹp góc giấy hay thanh nẹp giấy V với nhiều kiểu dáng thiết kế:

 • Thanh nẹp giấy chữ V có cánh dài từ 30- 100mm độ dày từ 2-10mm và chiều dài sẽ nhận cắt theo yêu cầu.

 • Thanh nẹp góc giấy cánh dài từ 30- 100mm độ dày từ 2-10mm. Chiều dài và độ dày có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

 • Thanh nẹp giấy chữ U cánh dài từ 30- 100mm độ dày từ 2-10mm. Chiều dài và độ dày có thể điều chỉnh theo  yêu cầu của khách hàng.

 • Thanh nẹp giấy răng cưa cánh dài từ 30- 100mm độ dày từ 2-10mm. Chiều dài và độ dày có thể điều chỉnh theo  yêu cầu của khách hàng.

Với 90% nguyên liệu làm từ giấy kraft/medium chất lượng, tin cậy có độ bền cao, tình đàn hồi, chịu lực tốt. Cường Vĩnh Phát sẽ mang lại cho bạn sản phẩm thanh nẹp giấy chất lượng số 1 trên thị trường. Nhận báo giá liên hệ hotline: 0948 389 399.

Tổng kết

Thanh nẹp góc giấy với những đặc điểm vượt trội về độ an toàn, chuyên nghiệp trong đóng gói, vận chuyển và bảo quản hàng hóa chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Để sở hữu các sản phẩm như thanh nẹp góc giấy, thanh nẹp giấy, thùng bìa carton chất lượng 2022 đừng quên liên hệ Cường Vĩnh Phát bạn nhé.

CÔNG TY TNHH SX-TM CƯỜNG VĨNH PHÁT

 • Văn phòng: Số 313/39, Xa Lộ Hà Nội, Khu Phố 5B, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.
 • Nhà máy sản xuất: Lô 399 Cụm Công Nghiệp Suối Sao, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0948 389 399
 • Facebook:  Cường Vĩnh Phát
Chia sẻ: