Cuong Vinh Phat

Thông tin bổ ích

Giấy carton cuộn - Mua giấy carton cuộn ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Thị trường giấy carton ngày nay luôn là vấn đề nóng hổi với nhu cầu đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa của con người ngày một tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó các công ty sản xuất giấy cuộn carton liên tục cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm đáp ứng yêu cầu bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Giấy carton cuộn là loại giấy thường được cấu tạo 2 lớp, một lớp giấy mặt phẳng, 1 lớp sóng. Thường được dùng để làm bao bì, đóng gói sản phẩm khi vận chuyển. Cùng Cường Vĩnh Phát đi sâu tìm hiểu bạn nhé.

Giấy cuộn là gì?

Không quá khó để bắt gặp các loại giấy cuộn carton bởi nó chính là nguyên liệu làm nên các thùng carton. Ngoài ra giấy cuộn carton còn sản xuất dành riêng cho đóng gói, vận chuyển và bảo quản hàng hóa nhất là những đồ dùng yêu cầu về kích thước và sự cồng kềnh.

Giấy cuộn là gì

Thông thường giấy cuộn sẽ được phân chia thành các loại dựa theo số lớp sản xuất chuyên dụng như:

Giấy cuộn carton 1 lớp

Loại này thì thường khá mỏng có thể dùng thay cho bao bì nilon cho bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Với loại giấy cuộn này sẽ đáp ứng cho các mặt hàng không đòi hỏi cao về sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

Giấy cuộn carton 2 lớp

Với loại giấy này sẽ bao gồm hai lớp một lớp bìa cứng và một lớp sóng. Các loại sóng phổ biến như sóng A, sóng B, sóng C, sóng E..

Với loại giấy này có cấu tạo khá đơn giản nhưng có khả năng chịu lực tương đối tốt dùng cho kê lót hay bọc các loại hàng hóa nhẹ.

Giấy cuộn carton 3 lớp

Loại giấy này có cấu tạo gồm 1 lớp sóng ở giữa và được ốp bởi 2 lớp bìa phẳng. Hầu hết giấy cuộn carton 3 lớp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự liên kết chặt chẽ của lớp giấy tạo ra một sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu va đập tốt. Với loại giấy này có thể được sử dụng trong kê lót hàng hóa, làm hộp carton hoặc bảo vệ các loại hàng hóa có yêu cầu cao về tính an toàn.

Giấy cuộn carton từ 4 lớp trở lên

Với các loại giấy cuộn làm thùng carton từ 4 lớp trở lên sẽ có cấu tạo tương đối phức tạp. Đan xen giữa các lớp bìa và lớp sóng tạo ra khối bìa vững chắc và có độ bền tương đối cao, bên cạnh đó còn có khả năng kháng nước, kháng bụi, chịu lực cao.

Với loại giấy cuộn từ 4 lớp trở lên thường dùng cho đóng gói và bảo quản các loại hàng hóa chuyên dụng vận chuyển đường xa có yêu cầu về sự bảo quản và vận chuyển an toàn một cách tuyệt đối.

Đặc điểm của giấy cuộn?

Đặc điểm của giấy cuộn?

>> Có thể bạn quan tâm: Thanh nẹp góc giấy

Các loại giấy cuộn carton đều có các đặc điểm như sau:

  • Có sự đa dạng về kích thước và số lớp tùy thuộc nhu cầu đóng gói và bảo quản của khách hàng bạn có thể liên hệ các cơ sở chuyên cung cấp giấy cuộn để nhận báo giá giấy cuộn carton.

  • Giấy cuộn carton làm từ 100% nguyên liệu giấy hữu cơ do đó chúng rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Ngoài ra chúng còn có khả năng tái sử dụng và phân hủy trong tự nhiên một cách dễ dàng.

  • Giá thành của hầu hết các loại giấy cuộn ở mức vừa phải phù hợp với người tiêu dùng, tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

  • Giấy cuộn carton có nhiều công dụng ngoài việc lót, kê bảo quản hàng hóa thì chúng còn là nguyên liệu chính để tạo ra các loại thùng carton.

  • Các loại giấy cuộn carton có khả năng chịu lực, chịu va đập tương đối tốt.

Giấy cuộn mua ở đâu chất lượng, uy tín

Giấy cuộn rất hữu ích với nhiều doanh nghiệp hiện nay cũng như cá nhân có nhu cầu đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Việc lựa chọn cơ sở uy tín sẽ cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng đúng yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

Một trong những cơ sở bạn không nên bỏ lỡ tại Cường Vĩnh Phát- Đơn vị cung cấp giấy cuộn an toàn, chất lượng uy tín hàng đầu:

  • Các sản phẩm giấy cuộn của công ty luôn được kiểm soát từ khâu đầu vào cho đến thành phẩm đến tay khách hàng một cách chất lượng nhất.

  • Trang thiết bị chuyên dụng dành cho sản xuất giấy cuộn luôn được công ty chú trọng đầu tư hiện đại nhất.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt tình năng động

  • Chính sách giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ nhanh nhẹn

  • Báo giá chi tiết và cụ thể đến với khách hàng.

Tổng kết

Giấy carton cuộn hỗ trợ đóng hàng chuyên nghiệp và bảo quản hàng hóa an toàn, tin cậy. Để sở hữu các sản phẩm giấy cuộn chất lượng đầy đủ mẫu mã đừng ngần ngại hãy liên hệ Cường Vĩnh Phát theo số hotline: 0948  389 399 
Chia sẻ: