Cuong Vinh Phat

Thông tin bổ ích

Thùng bế là gì? Các loại hộp bế hiện nay

Thùng bế là một ứng dụng của giấy rất được ưa chuộng hiện nay. Những sản phẩm này có nhiều ưu điểm trong việc vận chuyển, bảo vệ sản phẩm. Có thể nói, đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất của giấy bởi nó có thể tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho sản phẩm. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Thùng bế là gì?

Thùng bế hay bế hộp carton là một loại thùng giấy giúp tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Loại thùng giấy này được xem là đặc biệt hơn những loại thùng giấy khác bởi nó được bế thêm nhiều lớp giấy carton. 

Sản phẩm này có thể có 3, 5 hoặc 7 lớp giấy được bế vào tùy theo nhu cầu sử dụng. Vì thế, nó sẽ có độ dày là định lượng giấy nhất định. Loại thùng này là loại thùng có sử dụng các loại khuôn bế hộp để tạo ra các lỗ. Các lỗ đó sẽ được nằm trong thùng carton và có nhiều kích thước cũng như nhiều vị trí khác nhau.

Thùng bế là gì

Để tạo ra bế hộp giấy thì người ta buộc phải cần có những khuôn bế hộp giấy. Có nhiều loại khuôn bế khác nhau tùy thuộc các yêu cầu sử dụng của mọi người. Những loại khuôn bế có tác dụng là cắt các rãnh và cán cho thùng bế cán lằn. Thông thường có 2 loại khuôn bế là khuôn bế vuông và khuôn bế tròn.

Loại khuôn bế vuông thì được thiết kế với những ô vuông xen kẽ thường được thực hiện bằng phương pháp thủ công. Loại khuôn bế tròn là loại được cấu tạo từ gỗ. Gỗ dày 188mm và lưỡi dao cắt đã tạo ra những đường gấp nếp và các rãnh cắt cho thùng giấy.

Thùng bế có mấy loại?

Một số loại hộp bế phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

 • Thùng bế tự tháo xếp: Dây là loại thùng carton cực kỳ tiện lợi. Chúng ta có thể dễ dàng tháo xếp nếu như chúng ta muốn một cách dễ dàng. Khi không cần dùng đến nữa thì chúng ta có thể xếp lại và tiếp tục sử dụng cho những lần sau bạn nhé.

 • Thùng bế trong ngành bưu điện: Đây là loại thùng carton được sử dụng với số lượng khá lớn. Bưu điện giao hàng hóa mỗi ngày với các loại sản phẩm khác nhau nên việc sử dụng thùng bế là rất cần thiết.

 • Một số thùng bế được sử dụng để trưng bày và một số loại không có nắp: Loại thùng bế này giúp năng cao giá trị của sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ sản phẩm. Nó được thiết kế không có nắp vì để giúp cho việc trưng bày trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng vì thế mà có thể nhìn thấy sản phẩm trưng bày dễ dàng hơn. Thông thường thì loại thùng bế này sẽ được thiết kế đẹp mắt và chất lượng cao để thu hút khách hàng.

 • Loại thùng bế chuyên dùng trong vận chuyển hàng hóa: Loại thùng bế này còn gọi là thùng carton. Tùy vào các loại sản phẩm mà loại thùng bế này sẽ có kích thước và trọng lượng khác nhau. Nó có thể đáp ứng được nhu cầu bảo vệ và vận chuyển các sản phẩm trong quá trình di chuyển một cách an toàn nhất.

Ưu điểm của hộp bế?

Ưu điểm thùng bế

Một số ưu điểm của hộp bế mà Cường Vĩnh Phát tổng hợp được. Có thể kể kể đến như sau:

 • Các loại thùng bế có ưu điểm lớn nhất đó là giúp cho hàng hóa được an toàn khi di chuyển. Nhất là trong những chặng đường dài thì loại sản phẩm này lại cực kỳ cần thiết.

 • Ngoài ra, các sản phẩm này có tính thẩm mỹ cao. Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng nó để quảng cáo cho thương hiệu của mình. 

 • Nhờ có những chiếc thùng bế này mà các sản phẩm ở bên trong nó cũng được nâng tầm giá trị.

 • Các loại thùng carton bế này được tạo ra từ chất liệu giấy nên nó cực kỳ an toàn và thân thiện với môi trường sống.

 • Sản phẩm này có thể tái sử dụng và tái chế thành những sản phẩm hữu ích khác,...

 

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về thùng bế mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn loại giấy phù hợp nhất cho sản phẩm của mình. Nếu thắc về các loại ứng dụng của giấy như: slip sheet thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhé.

CÔNG TY TNHH SX-TM CƯỜNG VĨNH PHÁT

 • Văn phòng: Số 313/39, Xa Lộ Hà Nội, Khu Phố 5B, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.
 • Nhà máy sản xuất: Lô 399 Cụm Công Nghiệp Suối Sao, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0948 389 399
 • Email: cuong@cuongvinhphat.com
 • Facebook: Cường Vĩnh Phát
Chia sẻ: